Việc phát sinh những hỏng hóc trong quá trình sử dụng máy lọc nước là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, phụ kiện máy lọc nước luôn là mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường. 

699,000 VNĐ

1,950,000 VNĐ

Gọi ngay 1900-292924 hoặc chat với tư vấn viên

Đội ngũ tư vấn viên của Famy luôn sãn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn!

Phụ kiện máy lọc nước và những điều bạn cần biết

Có thể nói, máy lọc nước không còn là một mặt hàng xa lạ đối với các hộ gia đình tại Việt Nam. Dòng sản phẩm gia dụng này có thể giúp loại bỏ rất nhiều các tạp chất bẩn, hóa chất độc hại cho nguồn nước. Từ đó, người dùng có thể sử dụng nguồn nước trực tiếp, vừa đảm bảo sức khỏe vừa mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống.

I. Phụ kiện máy lọc nước bao gồm những gì?

Máy lọc nước cấu thành từ hàng trăm loại linh phụ kiện khác nhau, bao gồm: van cao áp, van áp thấp, van 1 chiều, van Flow, vòi nước, bơm, nguồn, hệ thống lõi lọc,... Nhìn chung, đó là sự kết hợp giữa các thiết bị điện, điện tử và hệ thống lọc chặn, thẩm thấu ngược. 

Sau một quãng thời gian dài sử dụng, chúng ta sẽ cần phải bảo trì, bảo dưỡng và thay mới đối với một số linh phụ kiện có trong máy lọc nước, cụ thể như bộ lõi lọc thô, bơm nước, bình áp đựng nước tinh khiết,.... Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp người dùng tránh được những hư hỏng bất chợt, ngoài ý muốn và đặc biệt, luôn giữ cho nguồn nước ở mức an toàn nhất.

II. Tại sao nên mua phụ kiện bình lọc nước tại Famy?

Dành cho những ai chưa biết, Famy Việt Nam là thương hiệu đã có 15 năm trong lĩnh vực xử lý nước. Chúng tôi chuyên sản xuất và láp ráp sản phẩm máy lọc nước gia đình, bộ lọc tổng đầu nguồn phục vụ sinh hoạt và các hệ thống lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp. 

Bên cạnh đó, Famy cũng cung cấp mặt hàng phụ kiện máy lọc nước, đáp ứng việc thay thế, bảo dưỡng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường. Tất cả các mẫu linh phụ kiện máy lọc nước đến từ thương hiệu Famy đều có chứng nhận về chất lượng, bảo hành dài hạn, đồng thời, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp về sửa chữa thay thế linh phụ kiện đối với từng vấn đề gặp phải.