Lõi lọc nước số 7 FAMY PKF7A AsenFree


GIÁ: LIÊN HỆ

  • TRẠNG THÁI: CÒN HÀNG
  • MODEL: FAMY PKF7A

Giới thiệu lõi lọc nước FAMY số 7 ASEN 

Lõi lọc nước chính là “trái tim” của mỗi chiếc máy lọc nước R.O Famy, đó là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi một lõi lọc đều có cấu tạo và chức năng riêng biệt, giúp quá trình lọc nước đạt chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lõi số 7 nằm trong cụm bộ lõi lọc chức năng của Famy

Thiết kế: Gọn nhẹ, dễ lắp đặt với mọi đối tượng người sử dụng

Cấu tạo lõi lọc

Lõi lọc chuyên việt được sản xuất bằng nguyên liệu đặc thù loại bỏ Asen giúp loại bỏ chất độc nguy hại này giúp tạo ra nguồn nước tốt và an toàn.

Cách lắp đặt và sử dụng
Lõi lọc số 7 nằm ngay sau lõi lọc 6 của máy lọc nước Famy. Cấu tạo nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng cho mọi người. Chỉ việc dùng các đầu lối với lõi với các đường dây là xong. Trên sản phẩm có đánh dấu đường nước vào, ra nên bạn rất dễ lắp đặt, tránh tình trạng lắp nhầm đường nước.

Thông số kĩ thuật lõi lọc nước Famy số 7 AsenFree

  • Vật liệu hấp thụ asen
  • Áp suất: 5 bar
  • Lưu lượng: 100L/H
  • Kích thước (dài x rộng x cao): 27.5 x 5.5 x 5.5 (cm)

Lõi lọc 7: AsenFree

  • Lõi lọc chuyên việt được sản xuất bằng nguyên liệu đặc thù loại bỏ Asen giúp loại bỏ chất độc nguy hại này giúp tạo ra nguồn nước tốt và an toàn.
  • Tuổi thọ 18-24 tháng

Tiêu chuẩn chất lượng

ISO 9001:2015.

QCVN4:2009/BKHCN, QCVN9:2012/BKHCN, QCVN6-1:2010:BYT

Điều bạn nên biết

Asen là một loại hóa chất có trong lớp vỏ trầm tích của bề mặt trái đất, Asen thường xuất hiện nhiều trong các bể nước ngầm, nước giếng khoan, Asen có một đặc tính đó là không màu, không mùi, không vị, chính vì vậy mà chúng ta sẽ rất khó có thể phát hiện được Asen bằng mắt thường.

Lõi lọc số 7 AsenFree giúp loại bỏ asen trong nước gây nguy hại. Giúp cho nguồn nước gia đình bạn được đảm bảo và các thiết bị trong gia đình bạn không bị hỏng hóc do nguồn nước.

Lưu ý : Sau khi lắp đặt xong cần xả nước 10 phút trước khi sử dụng

Xuất xứ Việt Nam
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Lõi lọc nước số 7 FAMY PKF7A AsenFree"

Thêm đánh giá sản phẩm