Van áp cao FAMY PKVAC


GIÁ: LIÊN HỆ

  • TRẠNG THÁI: CÒN HÀNG
  • MODEL: FAMY PKVAC

Cấu tạo và chức năng của van áp cao Famy

Cấu tạo của van áp cao máy lọc nước Famy: Van được thiết kế nhỏ gọn và được làm bằng chất liệu nhựa, sẽ là điều kiện là bộ phận cách điện tốt nhất. Van có 2 chiều 1 chiều nước vào và 1 chiều nước ra, van áp cao sử dụng nguồn điện 24V.

Chức năng của van cao áp máy lọc nước Famy: Khi ta mở nước, van áp cao sẽ hoạt động đồng thời với máy lọc nước. Khi ta đóng vòi nước lại máy vẫn hoạt động nguồn sau lọc nước sẽ được chứa vào một bình áp ở phần dưới cho đến khi bình áp đầy van áp cao sẽ tự động ngắt cùng lúc đó bơm sẽ ngắt kết thúc một chu trình làm việc.


Khi nào van áp cao hỏng cần phải thay thế?

Dựa trên nguyên lý hoạt động đã nêu ở trên chúng ta cũng có thể phán đoán được ngay rằng máy lọc nước của nhà bạn đã bị hỏng van cao hay chưa. Chỉ cần để ý thấy máy lọc nước hoạt động liên tục cả ngày mà bơm không ngắt, kiểm tra nước thải cũng chảy liên tục thì rất có thể đã bị hỏng van áp cao.

Đó là dấu hiệu đơn giản nhất để bạn nhận thấy Van áp cao hỏng, tuy nhiên hỏng ở đây chưa hẳn đã là hư hỏng mà có thể có trường hợp trong quá trình lắp máy lọc, thợ kỹ thuật đã để sai vị trí hoặc van chưa có điện nên mới khiến nó không hoạt động. Để cho chắc chắn hơn bạn có thể nhờ thợ sửa máy lọc nước kiểm tra giúp.

Hotline 1900.29.29.24 để được tư vấn hỗ trợ. 

Điện áp
Công suất điện W
Bảo hành Tháng
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước (dài x rộng x cao) cm
Trọng lượng kg
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Van áp cao FAMY PKVAC"

Thêm đánh giá sản phẩm