Bình áp máy lọc nước FAMY PKBA10, 10 lít


GIÁ: LIÊN HỆ

  • TRẠNG THÁI: CÒN HÀNG
  • MODEL: FAMY PKBA10

Dung tích 10lít

Chất liệu: 2 loại sắt và nhựa

Cấu tạo bình áp của máy lọc nước

Về cơ bản, bình áp là một bình rỗng, bên trong có bóng cao su chứa khí. Bên trên bóng cao su là bóng chứa nước được làm từ chất liệu butyl. Phía trên đỉnh của bình áp có một lỗ để dẫn nước vào và ra khỏi bình. Còn trên thân bình, thường sẽ có một chốt màu xanh, chốt này chính là van khí (giống như van của lốp xe), đây chính là nơi mà khí được bơm vào bình khi cần thiết.

Nguyên lý hoạt động của bình áp máy lọc nước

Đối với máy lọc nước RO, nước đi qua các bộ lọc, sau đó được đưa vào bình áp. Khi rỗng, bình áp thường có áp suất nằm trong khoảng từ 5 đến 10 psi. Còn khi nước được đưa vào bình áp, áp suất trong bình sẽ tăng lên. Khi áp suất trong bình đạt 2/3 áp suất của dòng chảy nước máy thì van ngắt thủy lực của hệ thống lọc RO sẽ hoạt động để ngừng đưa nước vào.

Khi bạn mở vòi nước, nước sẽ được đẩy ra khỏi bình áp nhờ áp suất không khí, đồng thời nước lại tiếp tục được đưa từ hệ thống lọc vào bình áp để bù lại áp suất hao hụt từ phần nước mà bạn lấy đi. Cứ như vậy, bình áp điều chỉnh áp suất của hệ thống và điều phối nước vào, ra.


Điện áp
Công suất điện W
Bảo hành Tháng
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước (dài x rộng x cao) cm
Trọng lượng kg
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Bình áp máy lọc nước FAMY PKBA10, 10 lít"

Thêm đánh giá sản phẩm