Nhà phân phối, đại lý Máy lọc nước Famy

Máy lọc nước Famy tự hào mang nguồn nước đạt chuẩn uống trực tiếp đến hàng nghìn hộ gia đình.

Famy Việt Nam - thương hiệu được xây dựng, phát triển hơn 15 năm qua bởi Công ty Cổ phần XNK Thiên Dương, với hơn 28 nhà phân phối và 700 điểm bán hàng trên toàn quốc. Famy đã trở thành một thương hiệu tin dùng bởi hàng triệu hộ gia đình, biệt thự, khách sạn, trường học và các nhà máy, khu công nghiệp. Famy với sứ mệnh mang nước sạch đến cho mọi người, các sản phẩm được sản xuất theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ bảo hộ nhãn hiệu đã đăng ký. Các sản phẩm của Famy đã được kiểm định và cấp chứng nhận hợp quy các quy chuẩn cần thiết cho máy lọc nước như:

  • Quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y tế, với quy chuẩn này máy lọc nước mới đảm bảo để sử dụng ăn uống trực tiếp không cần qua đun nấu.
  • Quy chuẩn an toàn điện khi sử dụng trong hệ thống điện gia đình, công sở QCVN4:2009/BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ.
  • Quy chuẩn tương thích, phù hợp với các thiết bị điện, điện tử theo chuẩn QCVN9:2012/BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Famy liên tục mở rộng mạng lưới phân phối, mong muốn tạo ra một môi trường hợp tác toàn diện cùng phát triển và thịnh vượng. Quý đại lý, khách hàng có đủ điều kiện về mặt bằng, tài chính và có đam mê kinh doanh, mong muốn có một ngành nghề kinh doanh có tâm, mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng, vui lòng liên hệ với Famy Việt Nam theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN DƯƠNG - FAMY VIỆT NAM

  • Hotline 1900-292924
  • VPGD Hà Nội: Số 15, Liền kề 11, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.
  • VPGD Hải Phòng: Số 01, Biệt thự 06, Khu đô thị Cựu Viên, Kiến An, Hải Phòng.
  • Nhà máy: Khu công nghiệp 2-9, số 168 Nguyễn Mẫn, Kiến An, Hải Phòng.