Lõi lọc nước số 8 FAMY PKF8A Maifan


GIÁ: LIÊN HỆ

  • TRẠNG THÁI: CÒN HÀNG
  • MODEL: FAMY PKF8A

Giới thiệu lõi lọc nước FAMY số 8 MAIFAN FILTER S

Lõi lọc nước chính là “trái tim” của mỗi chiếc máy lọc nước R.O Famy, đó là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi một lõi lọc đều có cấu tạo và chức năng riêng biệt, giúp quá trình lọc nước đạt chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lõi số 8 nằm trong cụm bộ lõi lọc chức năng của Famy

Thiết kế: Gọn nhẹ, dễ lắp đặt với mọi đối tượng người sử dụng

Cấu tạo lõi lọc

Lõi lọc nước số 8 FAMY F8-MAIFAN-FILTER-S được cấu tạo là đá maifal . Lõi lọc nằm ngay sau lõi số 7. 

Cách lắp đặt và sử dụng
Cấu tạo nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng cho mọi người. Chỉ việc dùng các đầu lối với lõi với các đường dây là xong. Trên sản phẩm có đánh dấu đường nước vào, ra nên bạn rất dễ lắp đặt, tránh tình trạng lắp nhầm đường nước.

Thông số kĩ thuật lõi lọc nước Famy số 8 Maifan filter

  • Thời gian sử dụng: 24 tháng (10.000L)
  • Vật liệu: Đá maifal
  • Áp suất: 5 bar
  • Lưu lượng: 100L/H
  • Kích thước (dài x rộng x cao): 27.5 x 5.5 x 5.5 (cm)

Chức năng lõi lọc nước Famy số 8 Maifan filter

  • Bổ sung khoáng chất cho nước
  • Cân bằng PH giúp nước tốt hơn
  • Chứa đựng nguồn oxy dồi dào

Tiêu chuẩn chất lượng

ISO 9001:2015.

QCVN4:2009/BKHCN, QCVN9:2012/BKHCN


Điều bạn nên biết

1/ Tính chất hút-phân giải vật chất gây hại và kim loại nặng

Vì là loại đá có hàng triệu triệu lỗ nhỏ li ti nên đá maifan có khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm, vi khuẩn có trong nước. Loại trừ mùi và ngăn chặn sự phân hủy . Hút-phân giải kim loại nặng trong nước, trung hòa độc tính trong xi măng, kháng khuẩn, phòng khuẩn, khử mùi. (dùng bỏ trong tủ lạnh, dọn dẹp phế thải trong nhà máy, mỹ phẩm, điều trị da…)

2/ Tính chất cung cấp chất khoáng

Cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp được nhiều khoáng chất nhất khi đặt trong nước (dùng để tạo nước khoáng, đặt trong bể cá, chậu hoa, muối dưa cà...) độ PH- điều chỉnh chất lượng và lọc nước, được dùng trong máy lọc nước Famy

Nước có tính axit hay tính bazơ mạnh nếu cho đá maifan vào thì sẽ chuyển sang tính kiềm (PH 7,2-7,4) phù hợp và tốt nhất với cơ thể. Chuyển nước cứng (nhiều vôi và kim loại nặng) thành nước mềm. Hoạt hóa chất lượng nước và lọc sạch nước.

3/ Tính chất hoán đổi ion và tác động dược lý đối với cơ thể

Nhờ chức năng hút bắt và hoán đổi ion nên đá maifan lọc sạch chất bẩn có trong nước. Cung cấp nhiều chất khoáng hữu ích làm cho nước trở thành nước khoáng tốt cho sức khỏe. Kích thích tăng trưởng, hoạt động đầu óc, sinh lý, việc sản sinh và hoạt hóa hoóc môn, kích thích hoạt động của tế bào và sự trao đổi chất.

4/ Chứa đựng lượng oxy dồi dào

Khi ngâm đá maifan vào nước sẽ làm gia tăng lượng oxy và giảm lượng oxy mất đi, hoạt tính hóa nước, đem lại sinh lực cho người dùng. ứng dụng để bỏ vào bể cá, trong phòng...

5/ Bức xạ tia hồng ngoại

Đá Maifan bức xạ hồng ngoại tác động lên các vật xung quanh, thực phẩm hấp thụ được tia hồng ngoại này sẽ giữ được độ tươi và giúp vị thanh, ngon hơn. Hồng ngoại tuyến xa từ đá maifan còn giúp tăng cường máu lưu thông trong huyết quản. Ứng dụng hiệu quả trong sản xuất, lên men đậu hũ, vật chống sóng điện từ từ thiết bị điện tử, giấy dán tường.

Lưu ý : Sau khi lắp đặt xong cần xả nước 10 phút trước khi sử dụng

Xuất xứ Việt Nam
Điện áp
Công suất điện W
Bảo hành Tháng
Kích thước (dài x rộng x cao) cm
Trọng lượng kg
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Lõi lọc nước số 8 FAMY PKF8A Maifan"

Thêm đánh giá sản phẩm