Famy - Nước sạch từ tâm

Một thương hiệu của Thiên Dương Group, 15 năm xây dựng và phát triển, mong muốn mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với bạn.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất đồ gia dụng, máy lọc nước số 1 Việt Nam vào năm 2030. Thiên Dương Group - Famy Việt Nam đang từng bước xây dựng hệ sinh thái riêng.

SỨ MỆNH

Sản xuất và phân phối đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5 chữ win, Famy đặt lợi ích công ty song hành với giá trị mang đến người tiêu dùng, hệ thống phần phối, với các đối tác. Hơn cả, Famy mong muốn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

0
0
0
0

FAMY - NƯỚC SẠCH TỪ TÂM

Famy Việt Nam - Thương hiệu được xây dựng và phát triển xuyên suốt 15 năm qua bởi Thiên Dương Group. Cho đến thời điểm hiện tại, các dòng sản phẩm cả Famy đã có mặt trên thị trường toàn quốc và đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành. Thương hiệu Famy luôn được thị trường đón nhận bởi chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, đi kèm với những chế độ, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

  • Sản xuất theo hệ thống quy trình ISO 9001:2015.
  • Máy lọc nước Famy đạt Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT Bộ Y tế.
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, liên tục cải tiến nâng cao chất lượng.
  • Hệ thống phân phối toàn quốc đa kênh, đa nền tảng.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Đội ngũ cán bộ quản lý Thiên Dương có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc

Văn hóa doanh nghiệp của Thiên Dương hướng tới sự cởi mở, thân thiện trong nội bộ, không có khoảng cách giữa các cấp quản lý và nhân viên, mọi thành viên trong công ty đều có thể đóng góp ý tưởng sáng tạo, ý kiến thực hiện công việc.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP FAMY

Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, Famy luôn hướng tới những điều tích cực, mang lại năng lượng tốt cho mọi người.

Khách hàng là trọng tâm

Famy luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Luôn lắng nghe phản hồi, góp ý từ khách hàng, tích cực cải tiến sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Khiêm tốn - Thẳng thắng - Lắng nghe

Giữ tư duy “Tôi chưa biết” để mở rộng tầm nhìn, hoàn thiện bản thân. Nhân viên Famy luôn chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung; tôn trọng quan điểm, góc nhìn của mỗi cá nhân, chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu nhất.

Thử thách bản thân mỗi ngày

Liên tục tiến lên, học hỏi, phát triển, đối diện với thử thách. Famy luôn tâm niệm rằng “Bạn hãy làm những điều chưa từng làm để đạt được những điều bạn chưa từng có”.

Chịu trách nhiệm

Không than vãn, đùn đẩy tránh nhiệm, đổ lỗi cho người khác. Chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, với tập thể. Nhìn nhận vấn đề khách quan, giải quyết vấn đề có tình có lý.

Chính trực

Famy định nghĩa rất đơn giản về chính trực. Đó là nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tổ chức, đội nhóm.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thiên Dương đã từng bước xây dựng một nền móng vững chắc

24/09/2007

Thành lập công ty

Thiên Dương Group tiền thân là Công ty TNHH Thiên Dương, thành lập 24/09/2007

Năm 2010

Mở rộng và phủ thị trường Hải Phòng

Sau 3 năm phát triển, Thiên Dương mở rộng hệ thống hơn 10 cửa hàng tại Hải Phòng, đây là tiền đề cho những bước phát triển mạnh mẽ sau này.

Năm 2015

Nhận giải thưởng sản phẩm chất lượng năm

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, 2015 là năm đầu tiên Máy lọc nước Famy nhận giải thưởng sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Năm 2018

Thương hiệu bước lên một nấc thang mới

Chuyển đổi mô hình từ công ty TNHH sang công ty cổ phần gia tăng sức mạnh về tài chính, nhân sự.

Năm 2019

Triển khai thêm nhà máy sản xuất lắp ráp

Với một thị trường lớn, Famy Việt Nam triển khai thêm nhà máy sản xuất lắp ráp tại Khu CN 2-9 tại Hải Phòng với diện tích 1500m2.

Năm 2023

Ra mắt công nghệ RO ion kiềm

Công nghệ điện phân trực tiếp nước tinh khiết RO của Famy lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và trên thế giới, tạo ra nguồn nước kiềm SẠCH và TỐT.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Hàng triệu khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu Máy lọc nước Famy.