Lõi lọc nước RO FAMY PKROB sử dụng cho nước nhiễm mặn


GIÁ KHUYẾN MÃI: 750,000 VNĐ

  • TRẠNG THÁI: CÒN HÀNG
  • MODEL: FAMY PKROB

Giới thiệu lõi lọc FAMY số 4 - Màng lọc RO nước nhiễm mặn chuyên dụng

Thời gian qua, hiện tượng nước biển xâm thực đang diễn ra tại rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, dẫn đến nguồn nước cấp có TDS cao. Thông thường nước sinh hoạt có chỉ số tổng chất hòa tan trong nước TDS trong khoảng 100-250. Trong những thời điểm nước nguồn nhiễm mặn, TDS có thể cao đột biến khoảng 600-1000. Nguồn nước có TDS cao sẽ phá hỏng cấu trúc màng lọc RO thông thường sau một khoảng thời gian ngắn.

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, FAMY Việt Nam ra mắt sản phẩm màng lọc RO chuyên dụng cho nước nhiễm mặn, nước lợ. Loại màng RO chuyên dụng này rất phù hợp với nguồn nước có TDS cao (khoảng 600-1000) cho nước đầu ra có TDS trong khoảng 10-20.

Chức năng chung màng lọc RO

Màng lọc RO là một bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước. Nó được ví như quả thận của con người, màng lọc RO hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, nước tinh khiết được thẩm thấu qua màng và để lại toàn bộ các tạp chất, ion, virus, vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0.1 nm (1/1 tỉ đơn vị mét). Màng lọc RO FAMY được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với vật liệu màng, thành phần quan trọng nhất của màng RO được nhập khẩu từ Nhật Bản. Màng lọc RO của FAMY có các khe trên màng đạt đến kích thước 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn Amip ăn não người, các chất hữu cơ và đặc biệt loại bỏ hoàn toàn dư lượng chất bảo vệ thực vật một trong những nhân tố gây ung thư hiện nay.

Chức năng của lõi lọc nước FAMY số 4 - Màng lọc RO nước nhiễm mặn chuyên dụng

  • Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các kim loại nặng như asen, chì, thủy ngân.
  • Loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn, đặc biệt siêu vi khuẩn Amip ăn não người.
  • Màng RO FAMY loại bỏ hoàn toàn dư lượng chất bảo vệ thực vật, nhân tố gây ung thư.
  • Màng RO FAMY nước nhiễm mặn chuyên xử lý nước đầu vào bị nhiễm mặn có TDS cao khoảng 600-1000.
  • Nước sau khi đi qua màng lọc RO FAMY là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, có thể uống trực tiếp.
Xuất xứ Việt Nam
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Lõi lọc nước RO FAMY PKROB sử dụng cho nước nhiễm mặn"

Thêm đánh giá sản phẩm