Lõi lọc nước số 10 FAMY PKF10B Hydrogen lõi đúc Hàn Quốc


GIÁ: LIÊN HỆ

 • TRẠNG THÁI: CÒN HÀNG
 • MODEL: FAMY PKF10B

Giới thiệu lõi lọc nước FAMY số 10 HYDROGEN

Lõi lọc nước chính là “trái tim” của mỗi chiếc máy lọc nước R.O Famy, đó là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mỗi một lõi lọc đều có cấu tạo và chức năng riêng biệt, giúp quá trình lọc nước đạt chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Lõi số 10 nằm trong cụm bộ lõi lọc chức năng của Famy 

Thiết kế: Gọn nhẹ, dễ lắp đặt với mọi đối tượng người sử dụng 

Cấu tạo lõi lọc

Lõi lọc nước số 10 FAMY F10-HYDROGEN được cấu tạo là khoáng gốm . Lõi lọc nằm ngay sau lõi số 9.  Tốt cho sức khỏe , chống lão hóa, giảm lượng chất oxy hóa trong cơ thể, phân tách các phân tử dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ.

Thông số kỹ thuật lõi lọc nước Famy số 10 Hydrogen

 • Thời gian sử dụng: 24 tháng (10.000L)
 • Vật liệu: Khoáng gốm
 • Áp suất: 5 bar
 • Lưu lượng: 100L/H
 • Kích thước (dài x rộng x cao): 31 x 6.5 x 6.5 (cm)

Lõi lọc 10: Hydrogen (Công nghệ Hàn Quốc)

 • Chống lão hóa
 • Giảm lượng chất oxy hóa trong cơ thể
 • Phân tách các phân tử dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thụ
 • Tuổi thọ: 18-24 tháng

Tiêu chuẩn chất lượng

ISO 9001:2015.

QCVN4:2009/BKHCN, QCVN9:2012/BKHCN, QCVN6-1:2010:BYT

Lợi ích từ lõi lọc nước Hydrogen

Lõi lọc Hydrogen chứa các hạt khoáng đá có khả năng biến nước thông thường thành nước có chứa Hydro hoạt tính. Vì các hạt này có thể dẫn điện và tạo ra dòng điện DC để điện phân nước tạo ra các bong bóng Hydrogen. Hydro có nhiều trong không khí và là chất chống oxi hóa tốt. Vì thế nước chứa nhiều thành phần Hydro hoạt tính sẽ có tác dụng chống Oxy hóa tốt cho cơ thể, giảm thiểu các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng, cải thiện tình trạng hệ tiêu hóa, đẩy lùi các bệnh tật do các gốc tự do trong cơ thể tạo ra. Lấy lại sự tỉnh táo, minh mẫn.

Các hạt gốm của lõi Hydrogen có khả năng chia nhỏ các phân tử nước, vì thế nước sẽ dễ hấp thụ vào cơ thể, giảm các triệu chứng thiếu nước hay hấp thu nước kém. Nước hydrogen cũng thích hợp cho những người hay hoạt động mạnh, những người hấp thu nước kém. Lõi lọc Hydrogen này chủ yếu là khoáng đá và đã được nghiên cứu nên không chứa các kim loại nặng, không phải cấp điện để điện phân nước. Nước đầu ra chứa hàm lượng hydrogen cao, đáp ứng đủ cho nhu cầu của cơ thể.

Nước lọc qua lõi Hydrogen loại bỏ các chất oxy hóa mạnh, chống lại sự lão hóa của tuổi tác. Cải thiện việc sụt giảm năng lượng, hỗ trợ trung hòa các tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác. Nước sau lọc được tạo vị ngọt hấp dẫn, quá trình hấp thụ khoáng chất nhanh, lượng nước bù hiệu quả. Nguồn nước sau lọc qua lõi hydrogen giàu Hydro sử dụng hiệu quả trong quá trình chăm sóc cải thiện làn da.


Lưu ý : Sau khi lắp đặt xong cần xả nước 10 phút trước khi sử dụng

Xuất xứ Việt Nam
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Lõi lọc nước số 10 FAMY PKF10B Hydrogen lõi đúc Hàn Quốc"

Thêm đánh giá sản phẩm