Linh kiện máy lọc nước gia đình là gì?

Máy lọc nước không còn là một sản phẩm xa lạ với các gia đình Việt Nam, máy lọc nước có thể loại bỏ rất nhiều các chất bẩn, hóa chất độc hại cho nguồn nước có thể ăn uống được trực tiếp, vừa đảm bảo sức khỏe và mang lại sự tiện lợi trong sử dụng. Máy lọc nước được cấu thành từ hàng trăm các linh kiện khác nhau, là sự kết hợp của các thiết bị điện, điện tử và các hệ thống lọc chặn, thẩm thấu ngược. Chính vì vậy, thiết bị nhà bạn có thể có những hỏng hóc bất thường sau một thời gian sử dụng.

Trong máy lọc nước có cả những linh kiện cần được thay thế định kỳ để đảm bảo chất lượng nước đầu ra như hệ thống lõi lọc thô bao gồm 3-4 lõi. Hệ thống này lọc những cặn bẩn có kích thước lớn nhằm bảo vệ các hệ thống lõi lọc tinh phía sau.

Sau một thời gian sử dụng, các bộ phận khác như bơm nước, bình áp đựng nước tinh khiết, các van áp thấp, áp cao cũng có thể bị hỏng hóc hoặc hoạt động kém hiệu quả và cần sự thay thế. Chính vì vậy, bạn cần tìm các linh kiện máy lọc nước đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp máy hoạt động bền bỉ, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Bảng giá linh kiện máy lọc nước

Gọi ngay 1900-292924 hoặc chat với tư vấn viên

Đội ngũ tư vấn viên của Famy luôn sãn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn!

Gọi ngay 1900-292924 hoặc chat với tư vấn viên

Đội ngũ tư vấn viên của Famy luôn sãn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn!

Tại sao mua linh kiện máy lọc nước từ Famy?

Famy Việt Nam là thương hiệu 15 năm trong lĩnh vực xử lý nước, là thương hiệu của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thiên Dương, Famy chuyên sản xuất, láp ráp sản phẩm máy lọc nước gia đình, bộ lọc nước tổng đầu nguồn cho sinh hoạt, các hệ thống lọc nước công nghiệp. Các sản phẩm linh phụ kiện máy lọc nước Famy đều có chứng nhận về chất lượng, bảo hành dài hạn và có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thay thế linh kiện chuyên nghiệp.