Van tay 3 cửa FAMY PCVANCO3


GIÁ: LIÊN HỆ

  • TRẠNG THÁI: CÒN HÀNG
  • MODEL: FAMY PCVANCO3

Van tay 3 cửa là gì?

Van tay 3 cửa hay van tay 3 ngã là một trong những thành phần quan trọng trong của hệ thống lọc tổng hiện nay. Loại van này giúp cho quá trình lưu thông nước trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Van 3 cửa có 3 cơ chế hoạt động bao gồm: Lọc, rửa nhanh và rửa ngược. Khi điều khiển, người dùng chỉ cần sử dụng tay để xoay, gạt là có thể điều chỉnh chúng theo đúng ý muốn của mình.

Van tay 3 ngã được sử dụng phổ biến trong các hệ thống lọc nước, giúp điều hướng dòng nước hiệu quả. Ngoài ra, loại van này còn rất tiện dụng, giúp các thao tác diễn ra dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn không cần lắp đặt thêm nhiều van mà vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng. Từ đó, góp phần tiết kiệm được không gian sử dụng và chi phí lắp đặt.

Đặc điểm của van tay 3 cửa

Van tay 3 cửa là bộ phận quan trọng giúp cho việc duy trì nguồn nước vào, ra, hệ thống lọc nước dễ dàng hơn. Khách hàng không thể xoay vòng tròn hay để lên – xuống. Vì vậy, trong quá trình sử dụng cần chú ý để tránh làm hỏng thiết bị này.

Van tay được thiết kế bằng các vật liệu cao cấp cùng với đó là với thiết kế cực kỳ chắc chắn. Vì vậy, loại van này có thể chịu được áp lực nước lớn mà không gặp phải tình trạng rò rỉ.

Đặc biệt, sử dụng van 3 cửa giúp điều tiết lượng nước vào, ra dễ dàng hơn. Đồng thời bạn có thể kết nối các van khác với van tay 3 cửa mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mà không gặp hiện tượng rỉ nước.

Van 3 cửa có 3 chế độ lọc là filer, fastrine và back wash. Đồng thời, loại van này có thể chuyển đổi chế độ lọc theo chu kỳ: lọc – rửa nhanh – sục ngược. Với các chế độ này bạn có thể vệ sinh vật liệu lọc, cột lọc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn đảm bảo cho nguồn nước luôn an toàn và sạch sẽ.

Ứng dụng của van tay 3 cửa

Với những đặc tính nổi bật của mình, van tay 3 cửa được sử dụng phổ biến trong các hệ thống như:

Các hệ thống lọc nước của hộ gia đình, căn hộ, khu công nghiệp:

Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Van tay 3 cửa FAMY PCVANCO3"

Thêm đánh giá sản phẩm