Vấn đề thiếu nước sinh hoạt, nước có chất lượng kém, có màu, có mùi Clo khó chịu đang làm giảm chất lượng cuộc sống hiện đại. Hệ thống lọc nước đầu nguồn của Famy có thể loại bỏ hiệu quả các cặn bẩn, bùn đất, các chất gây màu gây mùi tồn dư trong nguồn nước sinh hoạt.

1. Tình trạng nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn đang rất đáng báo động

Ở Việt Nam, các khu đô thị lớn đang phát triển nhanh chóng, lượng dân cư lớn dẫn đến tình trạng không thể cung cấp đủ lượng nước sinh hoạt chất lượng, chính vì vậy nước sinh hoạt đang bị nhiễm bẩn, có cặn bẩn, tạp chất, bùn đất và các hóa chất độc hại đang là một hồi chuông đáng báo động. Với nguồn nước như vậy, rất dễ để nhận biết:

  • Nước nhiễm sắt có màu nâu hoặc vàng nhạt tùy mức độ, làm cho các thiết bị sử dụng nước bị ố vàng, quần áo giặt nhanh bị phai màu, ố màu.
  • Nước có mùi Clo, thậm chí một số nơi có mùi thuốc tẩy Javen, rất khó chịu khi sử dụng đánh răng, rửa mặt, tắm rửa.
  • Nước nhiễm dầu cũng không phải là trường hợp hiếm khi nước đầu nguồn bị đầu độc bởi dầu như sự kiện nước sông Đà nhiễm dầu 2019 làm hàng triệu hộ gia đình tại Hà Nội điêu đứng.
  • Nước có nhiều cặn bẩn, thậm chí có cả các vi sinh vật không thể sử dụng trong sinh hoạt gia đình.

Hình 1: Nước sinh hoạt tại nhiều nơi đang bị nhiễm bẩn, có màu, mùi khó chịu không thể sử dụng được

Nguồn nước ô nhiễm, nhiều cặn bẩn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn, nó còn phá hủy các thiết bị sử dụng nước như các thiết bị trong phòng tắm, máy giặt, các thiết bị nấu nướng như nồi niêu... Các vòi nước, gương kính phòng tắm bị hoen ố, rỉ sét giảm tuổi thọ mất đi vẻ đẹp sáng bóng thường thấy. Với các thiết bị đun nấu, bạn sẽ thấy các cặn vôi màu trắng, làm giảm hiệu suất đun nấu, nguồn nước này cũng có thể gây ra các bệnh lý như sỏi thận, sỏi tụy.

Hình 2: Thiết bị sử dụng nước bị hủy hoại khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt kém chất lượng.

2. Hệ thống lọc nước gia đình, lọc tổng đầu vào xử lý triệt để vấn đề nước sinh hoạt nhiễm bẩn

Trước những vấn đề về nguồn nước, có rất nhiều các sản phẩm với các công nghệ khác nhau có thể loại bỏ được một vài hoặc hoàn toàn các vấn đề về nước sinh hoạt. Hệ thống lọc nước gia đình có thể áp dụng lọc nước cục bộ tại một số nơi trong nhà hoặc có thể sử dụng phương pháp lọc nước tổng từ đầu nguồn vào. Hiện nay có một số công nghệ lọc nước đang phổ biến trong xử lý nước sinh hoạt gia đình như sau:

  • Công nghệ lọc chặn sử dụng các mắt lọc nhỏ đến siêu nhỏ, kể đến có các bộ lọc đầu nguồn kim loại với lõi lọc kim loại hoặc bộ lọc nước thô đầu nguồn 3 cấp lọc sử dụng lõi bông PP 5 micro mét. Một trong những công nghệ cho phép chất lượng nước đầu ra cũng rất tốt là công nghệ lọc UF (Ultra Filteration - Công nghệ siêu lọc), với các mắt lọc cỡ 0.2 micro mét. Công nghệ UF có một ưu điểm nổi bật là khả năng sục rửa nâng cao hiệu quả lọc và tăng tuổi thọ thiết bị.
  • Công nghệ lọc bằng vật liệu lọc, đây là công nghệ sử dụng các loại vật liệu như cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, hạt cation... để hấp thụ loại bỏ các chất bẩn, các chất gây mùi, màu trong nước, đặc biệt là xử lý nước cứng là nguồn nước chứa nhiều các chất đóng cặn như canxi. Các bộ lọc nước đầu nguồn sử dụng vật liệu lọc có hiệu quả lọc rất cao nhưng lại chiếm khá nhiều diện tích mặt bằng khi triển khai, do vậy chỉ phù hợp với các gia đình có không gian rộng hoặc có tầng mái.

Hình 3: Bộ lọc nước đầu nguồn FAMY LT033A giải pháp xử lý nước tổng thể cho gia đình bạn

Hệ thống lọc nước gia đình sử dụng bộ lọc tổng đầu nguồn Famy LT033A bao gồm 3 cột composite với các vật liệu lọc khác nhau, có khả năng xử lý rất nhiều các tạp chất trong nước:

  • Cát thạch anh, cát mangan loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn và dư lượng kim loại sắt, than hoạt tính có khả năng hấp thụ các chất tạo màu, mùi hấp thụ Clo dư và các độc tố trong nước, hạt Cation làm mềm nước (loại bỏ các chất tạo cặn vôi trong nước như Canxi).
  • Hệ thống 3 auto van cho phép bộ lọc nước đầu nguồn hoạt động hoàn toàn tự động, các quá trình sục rửa cột được lập trình điều khiển tự động do đó khách hàng chỉ sử dụng mà không cần thao tác gì thêm.
  • Toàn bộ hệ thống lọc tổng FAMY LT033A được bảo hành 03 năm, được kiểm tra nước và bảo trì hệ thống tại nhà 06 tháng một lần.

Các giải pháp lọc nước gia đình của Famy rất đa dạng về công nghệ, kiểu dáng, khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống gọi qua số tổng đài 1900-292924 sẽ được tư vấn trực tiếp và lựa chọn giải pháp hiệu quả nhất.

Clip chia sẻ của khách hàng khi sử dụng bộ lọc nước đầu nguồn cho sinh hoạt gia đình của Famy

3. Danh sách bộ lọc nước sinh hoạt gia đình mang thương hiệu Famy

Gọi ngay 1900-292924 hoặc chat với tư vấn viên

Đội ngũ tư vấn viên của Famy luôn sãn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn!

Gọi ngay 1900-292924 hoặc chat với tư vấn viên

Đội ngũ tư vấn viên của Famy luôn sãn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn!

4. Tại sao lựa chọn Bộ lọc nước tổng đầu nguồn Famy

Famy Việt Nam là đơn vị xử lý nước chuyên nghiệp đã có 15 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Famy đều được sản xuất lắp ráp trên dây chuyền Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được kiểm định và cấp chứng nhận hợp quy các Quy chuẩn quốc gia như QCVN6-1:2010/BYT, QCVN4:2009/BKHCN và QCVN9:2012/BKHCN. Các sản phẩm của Famy đều được bảo hành theo chính sách hãng, được đặt lịch kiểm tra định kỳ tại nhà 6 tháng một lần.

Hình 4: Famy đơn vị số 1 về phân phối bộ lọc tổng gia đình

5. Famy Việt Nam, đơn vị được khách hàng tin dùng triển khai hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình

Famy đã triển khai hàng chục nghìn các hệ thống lọc tổng gia đình trên toàn quốc, rất nhiều hộ gia đình đều có cảm nhận về hiệu quả sử dụng bộ lọc tổng chỉ sau 2 tuần sử dụng. Bạn có thể tham khảo ảnh một số hệ thống lọc tổng đầu nguồn chúng tôi đã triển khai:

Tham khảo: Album hệ thống lọc nước gia đình sử dụng bộ lọc tổng đầu nguồn do Famy triển khai

Hình 5: Một số bộ lọc nước tổng đầu nguồn sử dụng sinh hoạt trong gia đình được triển khai bởi Famy Việt Nam

Hình 6: Một số bộ lọc nước tổng đầu nguồn sử dụng sinh hoạt trong gia đình được triển khai bởi Famy Việt Nam

Hình 7: Một số bộ lọc nước tổng đầu nguồn sử dụng sinh hoạt trong gia đình được triển khai bởi Famy Việt Nam

Hình 8: Một số bộ lọc nước tổng đầu nguồn sử dụng sinh hoạt trong gia đình được triển khai bởi Famy Việt NamHình 9: Một số bộ lọc nước tổng đầu nguồn sử dụng sinh hoạt trong gia đình được triển khai bởi Famy Việt Nam