Top 6 hệ thống lọc tổng chung cư tốt nhất hiện nay.

Hệ thống lọc tổng chung cư đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình sống ở những căn hộ chung cư hiện nay. Sở dĩ như vậy vì đây là cách nhanh chóng, khoa học và tiện lợi nhất để thể giải quyết được triệt để những vấn đề nổi bật về nguồn nước chung cư như nước sinh hoạt đục, có mùi, nhiều cặn đen bám bẩn gây mẩn ngứa, lâu dần có thể sinh ra những căn bệnh nghiêm trọng khác hoàn toàn không đảm bảo chất lượng để sử dụng.

Nhưng lựa chọn sản phẩm nào tốt cũng vẫn là điều khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Cùng khám phá 6 mẫu lọc tổng tốt nhất hiện nay để có được lựa chọn tốt nhất cho căn hộ chung cư gia đình bạn.

Hệ thống lọc tổng chung cư Famy LTUF01

loc-tong-chung-cu-ltuf01

Ảnh. Hệ thống lọc tổng dành riêng cho chung cư Famy LTUF01 với thiết kế nhỏ gọn.

Famy LTUF01 là một thiết bị nhỏ gọn có thể lắp đặt trong nhà vệ sinh, lô gia, ban công của nhà chung cư, thiết kế nhỏ gọn của chiếc máy nhằm tối ưu không gian nhà ở nhưng không vì thế mà hiệu quả lọc của nó bị hạn chế.

Bộ lọc tổng LTUF01 sử dụng công nghệ UF (UltraFiltration) công nghệ siêu màng lọc, với áp suất nước không cần quá lớn, màng lọc ngăn chặn các phần tử chất bẩn có kích thước lớn hơn 1 micromet đi qua.

Công nghệ này dùng màng có áp suất thấp chỉ giữ lại những ion, khoáng chất, muối khoáng có ích và loại bỏ những phần tư gây hại có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc tổng chung cư Famy LTUF01

-Công nghệ lọc: UF (UltraFiltration) công nghệ siêu màng lọc

-Số cấp lọc: 01 cột lọc tinh + 01 cốc lọc thô

-Chất liệu cột: Cột lọc inox siêu bền, sáng bóng với thời gian.

Clip. Hiệu quả lọc vượt trội của hệ thống lọc tổng chung cư Famy LTF01 sử dụng công nghệ UF

Hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn Famy – LT01C.

Famy – LT01C là một thiết bị lọc tổng gồm 1 cột lọc đơn, có thể dễ dàng lắp đặt tại những vị trí khác nhau trong nhà. Bằng việc sử dụng những vật liệu lọc cao cấp, được tính toán kỹ lưỡng, máy Famy – LT01C cho ra một hiệu quả lọc tốt, loai bỏ được màu, mùi, những cặn bẩn có kích thước lớn trong nước.

loc-tong-chung-cu-LT01C

Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc tổng đầu nguồn Famy – LT01C

Thiết kế nhỏ gon, tối ưu cho không gian sống với 1 cột lọc và 2 cốc lọc 20inch.

Loại bỏ được cặn có kích thước 1-5micro mét (1/triệu mét), các thiết bị sử dụng nước sau bộ lọc tổng sẽ không còn hiện tường tắc, bám bẩn.

Loại bỏ các mùi Flo, Clo, mùi tanh nồng khi đi qua vật liệu lọc là than hoạt tính.

Công suất lọc lớn phù hợp với lọc nước trong sinh hoạt hàng ngày như tắm rửa, giặt rũ, vệ sinh….

Hệ thống lọc tổng chung cư này phục vụ được những nhu cầu cơ bản về lọc nước sinh hoạt, vật liệu bên trong máy sẽ bao gồm 3 lớp than hoạt tính, manga, cát thạch anh, sỏi thạch anh.

Clip. Chi tiết chức năng, cấu tạo bộ lọc tổng Famy - LT01C

Hệ thống lọc tổng chung cư Famy-LT02C

loc-tong-chung-cu-LT02C

Hệ thống lọc tổng Famy-LT02C có 2 cột lọc và 2 cốc lọc 20inch. Bộ lọc Famy-LT02C có kích thước rất họn phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ. Nước trong hệ thống sẽ đi qua 2 cột lọc sau đó đi qua 2 cốc lọc thô 20inch

-Cột lọc thứ nhất sẽ bao gồm: Mangan, Cát thách anh, Sỏi thạch anh, nước sau khi đi qua cột lọc này sẽ loại bỏ được sắt và các cặn bẩn lơ lửng.

-Cột lọc thứ 2 bao gồm: than hoạt tính, sỏi thạch anh, nước sau khi đi qua cột lọc thứ 2 sẽ loại bỏ được mùi, vị, màu và các chất hữu cơ trong nước.

-Cốc lọ 20 inch: Nước sau khi đi qua 2 cốc lọc này sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn lơ lửng lớn hơn lớn hơn 5micromet trong nước

Clip. Chi tiết chức năng, cấu tạo bộ lọc tổng Famy - LT02C

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc tổng chung cư:

-2 cột lọc thô 1054 chất liệu composite và vật liệu lọc (cát, magan, than hoạt tính)

-2 van tay 3 cửa

-2 cốc lọc 20 inch và 02 lõi lọc sợi bông PP 1-5 micromet.

-Khung giá đỡ bằng inox + 02 đai cố định cột lọc

-Đường ống nước trong hệ thống.

Hệ thống lọc tông nước đầu nguồn Famy – LT01CI cột inox

loc-tong-chung-cu

Ảnh. Hệ thống lọc tổng Famy - LT01CI sử dụng Autoval, cột inox 304

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có chất liệu cột lọc cao cấp bền bỉ hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự nhỏ gọn, tiết kiệm được diện tích cho không gian nhà ở thì dòng máy Famy – LT01CT chính là một sự lựa chọn cho bạn.

LT01CI sử dụng cột inox 304,là chất liệu inox cao cấp nhất hiện nay được sử dụng trong các dòng máy lọc tổng. Hệ thống lọc tổng chung cư này bao gồm 1 cột lọc inox và 2 cốc lọc thô 20inch, đáp ứng cơ bản được nhu cầu lọc nước sinh hoạt của các hộ gia đình.

Vật liệu trong cột lọc LTC01 bao gồm: cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính và cát mangan, nguồn nước sau khi được xử lý thông qua cột lọc này sẽ được loại bỏ các cặn lơ lửng, chất hữu cơ, khử mùi hôi, tanh trong nước.

Nước sau khi được lọc qua cột lọc sẽ được lọc 1 lần nữa thông qua 2 cốc lọc thô 20 inch lọc cặn bẩn lớn hơm 5 micromet.

Nguồn nước sau khi được lọc qua hệ thống lọc nước đầu nguồn này sẽ trở lên sạch, trong, đảm bảo an toàn, sức khỏe khi sử dụng.

Clip. Chi tiết chức năng, cấu tạo bộ lọc tổng Famy -LT01CI

Thông số kỹ thuật bộ lọc tổng Famy – LT01CI:

-01 cột lọc thô chất liệu inox 304 và vật liệu lọc (cát, mangan, than hoạt tính).

-01 van tay 3 cửa

-02 cốc lọc 20inch và 2 lõi sợi bông PP 105 micromet.

-Khung giá đỡ bẳng inox + 01 đai cố định cột lọc

-Đường ống nước trong hệ thống.

Hệ thống lọc tổng lọc nước đầu nguồn Famy – LT02A

loc-tong-chung-cu-LT02A

Ảnh. Hệ thống lọc tổng lọc nước đầu nguồn Famy – LT02A

Máy lọc tổng nước sinh hoạt Famy-LT02 phù hợp lắp đặt cho cả chung cư và nhà riêng. Với thiết kế nhỏ gọn. dễ dàng lắp đặt, vận hành và tự động xả rửa. Chức năng chính của Famy-LT02A xử lý lại nguồn nước máy thành phố bị ô nhiễm 1 trong các thành phần sau: Phèn sắt, màu vàng, nhiễm mangan cặn đen, nhiễm hữu cơ màu vàng, nhiễm đá vôi cặn trắng, nhiễm Amoni, Asen hiệu quả.

Thông số kỹ thuật bộ lọc tổng Famy – LT02A

• Hệ thống lọc thô đầu nguồn Famy-LT02A bao gồm các bộ phận:

• 02 cột lọc thô 1054 chất liệu composite và vật liệu lọc (cát, magan, than hoạt tính)

• 02 autovan 5 cửa

• 02 cốc lọc 20inch và 02 lõi lọc sợi bông PP 1-5 micromet.

• Khung giá đỡ bằng inox + 01 đau cố định cột lọc.

Hệ thống có cấu tạo và chức năng tương tự như bộ LT01CI tuy nhiên được tích hợp thêm autoval tự động sục xả, rửa vật liệu, hoàn nguyên vật liệu lọc giúp bảo vệ vậy liệu lọc, nâng cao chất lượng nước và kéo dài tuổi thọ của vật liệu lọc.

Hệ thống lọc tổng lọc nước đầu nguồn Famy – LT02AI cột inox

loc-tong-chung-cu-LT02A

Ảnh. Hệ thống lọc tổng lọc nước đầu nguồn Famy – LT02A

Hệ thống lọc tổng này gồm 2 cột inox chất liệu inox 304 siêu bên bỉ, và 2 cốc lọc 20inch vật liệu được sử dụng bên trong đều là những vật liệu cao cấp, được đổ theo tỉ lệ chuẩn, đảm bảo chất lượng lọc là tốt nhất.

Vật liệu cho mỗi cột:

-Cột 1: Manga, cát thạch anh, sỏi thạch anh chức năng của cột này nhằm loại bỏ cặn lơ lửng, các thành phần kim loại đặc biệt là sắt ở trong nước.

-Cột 2: Than hoạt tính, sỏi thạch anh nước sau khi đi qua cột lọc này sẽ loại bỏ được chất hữu cơ gây màu, gây mùi, clo và hóa chất bảo vệ thực vật

-2 cốc lọc 2inch: Nước sau khi đi qua 2 cột lọc trong hệ thống, tiếp theo sẽ đi qua 2 cốc lọc 20inch, sau khi đi qua 2 cốc lọc này nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn những cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micromet.

Vật liệu trong hệ thống này đều là những vật liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Ấn Độ. Được đổ theo tỷ lệ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng nước đầu ra chuẩn nước sinh hoạt.

Clip. Chi tiết chức năng, cấu tạo bộ lọc tổng Famy -LT02AI

Thông số kỹ thuật bộ lọc tổng chung cư Famy – LT02AI cột inox:

-02 cột lọc thô vật liệu chất liệu inox 304 và vật liệu lọc (cát, mangan, than hoạt tính)

-02 autovan 5 cửa

-02 cốc lọc 20 inch và 02 lõi lọc sợi bông PP 1-5 micromet.

-Khung giá đỡ bằng inox + 01 đai cố định cột lọc.

-Đường uống nước trong hệ thống

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có được những kiến thức tổng quan về các loại lọc tổng tốt nhất hiện nay và lựa chọn được cho mình một hệ thống lọc tổng chung cư phù hợp với nhu cầu của giá đình.

Famy - Máy lọc nước số 1 Việt Nam

0 Bình luận trong Top 6 hệ thống lọc tổng chung cư tốt nhất hiện nay.

Bình luận bài viết