Báo giá bộ lọc nước đầu nguồn – Chuyên dụng cho xử lý nước nhiễm sắt của Famy.

Bộ lọc nước đầu nguồn đang là một sản phẩm rất được quan tâm trên thị trường, hiện nay nước sạch đang là một trong những nhu cầu bức thiết, nước phục vụ cho những nhu cầu hằng ngày của mỗi người, cũng như cơm ăn, áo mặc….Tuy nhiên nếu nguồn nước mà bạn sử dụng bị ô nhiễm, đây sẽ là một mối hiểm họa đối với sức khỏe.

bo-loc-nuoc-dau-nguon

Tại thành thị, hầu như người dân có xu hướng sử dụng nước máy, còn tại 1 số vùng nông thôn, người dân vẫn đang sử dụng nguồn nước ngầm, nước giếng khoan cho sinh hoạt hằng ngày. Nguồn nước đa phần đều trong tình trạng bị nhiễm sắt. Để xử lý và loại bỏ hoàn toàn sắt ra khỏi nước chúng ta cần những thiết bị chuyên dụng cho nguồn nước này.

Giới thiệu về bộ lọc nước đầu nguồn chuyên dụng cho giếng khoan nhiễm sắt chuyên dụng Famy GK02A hiệu quả lọc cao:

Cơ chế hoạt động của bộ lọc nước đầu nguồn GK02

Nước giếng khoan được bơm vào bồn chứa và được trộn với Oxy để oxy hóa Fe2+ thành Fe3+hình thành các kết tủa dạng keo có thể lọc được bởi các vật liệu lọc thông thường. Sau đó nước được đi qua các cột lọc có chứa vật liệu chuyên dụng cho lọc nước nhiễm sắt, vật liệu này có khả năng hấp thụ các thành phần sắt chưa oxy hóa hết nâng hiệu suất lọc sắt trong nước lên gần như tuyệt đối.

bo-loc-nuoc-dau-nguon

Các vật liệu lọc trong các cột chứa bao gồm:

• Sỏi thạch anh vừa là vật liệu hấp thụ các tạp chất vừa chống tắc cột lọc.

• Cát thạch anh giữ lại các tạp chất lơ lửng trong nước, loại bỏ Asen và một số thành phần độc tố trong nước nguồn.

• Than hoạt tính loại bỏ Flo, Clo và các độc tố cũng như các chất có màu có mùi trong nước.

• Cát Mangan là vật liệu lọc chi phí thấp được sử dụng để lọc nước giếng khoan, khử mùi nước nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Hydrogen sulfide, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát, kết tủa và khả năng lọc của tầng hạt. Tuy nhiên hiệu quả lọc của cát Mangan dừng ở mức độ chấp nhận được.

• Vật liệu chuyên dụng lọc nước nhiễm sắt do Famy nghiên cứu thử nghiệm cho hiệu suất hấp thụ cực cao, giá thành cao hơn nhiều so với cát Mangan nhưng hiệu quả là gần như tuyệt đối.

Thông số sản phẩm

Chất liệu cột: Composite

Số cột lọc tinh(cốc 20inch): 2 cột

Bộ giá đỡ inox: 2 cốc

Bộ giá đỡ inox: Có

Máy bơm: Có

Đường ống nước: Có

Giá bán: Famy đang bán bộ lọc chuyên dụng này với mức giá rất tốt 14.800.000

Sự ưu việt của hệ thống lọc tổng của Famy so với những phương pháp lọc khác Sau nhiều năm nghiên cứu cải tiến từ hàng trăm các dự án về xử lý nước giếng khoan, Famy đã cho ra đời hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm sắt chuyên dụng FAMY LT-CD01 với hiệu suất lọc rất cao, đã được kiểm nghiệm qua rất nhiều dự án. Hệ thống lọc Famy có nhiều ưu điểm hơn so với các hệ thống truyền thống:

• Lắp đặt đơn giản, thi công nhanh chỉ từ 3-5 giờ là hoàn thành.

• Không chiếm nhiều diện tích, hệ thống sau khi hoàn thành gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao.

• Có thể di chuyển sang các vị trí mới, mất ít chi phí khi di chuyển hệ thống.

• Vận hành đơn giản với các van xả rửa có thể thực hiện bằng tay hoặc tự động (nếu lắp van tự động) với chu kỳ xả rửa từ 1-2 tháng/lần.

• Hiệu suất lọc sắt gần như tuyệt đối, cao hơn nhiều so với các hệ thống dàn phun mưa kết hợp bể cát truyền thống.

• Công suất lọc cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nhiều.

Bộ lọc nước đầu nguồn của Famy đang là một trong những mẫu máy được quan tâm hàng đầu hiện nay, do tính chuyên dụng cho nguồn nước nhiễm sắt, là hiện trạng nước rất phổ biến hiện nay. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với sô Hotline: 1900 29 29 24 để được tư vấn và mua hàng.

0 Bình luận trong Báo giá bộ lọc nước đầu nguồn – Chuyên dụng cho xử lý nước nhiễm sắt của Famy.

Bình luận bài viết