Nguồn nước nào phù hợp với hệ thống lọc nước công nghiệp RO.

Mỗi hệ thống lọc nước sẽ mang một khả năng xử lý nước khác nhau. Đặc điểm nguồn nước Việt Nam khá đa dạng và phức tạp. Mỗi vùng miền lại có tính chất nước nguồn khác nhau. Vậy, hệ thống lọc nước công nghiệp RO phù hợp xử lý với những nguồn nước như thế nào? Tìm hiểu những thông tin hữu ích sau.

he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Đặc điểm của hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO đã trở nên quen thuộc trong đời sống chúng ta. Đây là một trong những thiết bị lọc nước thông minh, tiện lợi trong ăn uống, sinh hoạt. Máy lọc nước công nghiệp RO mang những đặc điểm nổi bật sau đây:

• Công suất máy giao động từ 250 - 2000l/h.

• Bao gồm nhiều linh kiện, thiết bị lọc nước như cột lọc, màng lọc, bơm, bình áp…

Màng lọc RO công nghiệp có kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micro, loại bỏ đến 99.9% tạp chất hóa học cùng với các loại vi khuẩn, vi rút.

Máy lọc nước công nghiệp RO vận hành hoàn toàn tự động, nhanh chóng, bền bỉ.

• Nước thải từ hệ thống có thể dùng để rửa xe, tưới cây, lau nhà,...

• Tỷ lệ nước tinh khiết từ máy RO luôn ít hơn tỷ lệ nước thải bởi khả năng xử lý nước triệt để.

Máy lọc nước RO không kén nước nguồn ô nhiễm.

• Nước đầu ra đạt quy chuẩn nước sạch uống trực tiếp theo Bộ Y Tế.

• Máy lọc nước RO còn có thêm những lõi lọc tạo khoáng. Giúp bổ sung nhiều loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người trong việc uống trực tiếp.

• Máy được trang bị thêm bơm áp. Vậy nên có thể thích hợp với nhiều nơi có nguồn nước thiếu áp lực.

Những nguồn nước phù hợp với máy lọc nước công nghiệp RO

Như chúng ta đã biết, nguồn nước được con người sử dụng hiện khá đa dạng. Các nguồn nước được sử dụng phổ biến như nước máy, nước giếng, nước sông suối… Mỗi nguồn nước lại có những đặc điểm khác nhau cũng như mức độ ô nhiễm khác nhau. Vậy, máy lọc nước công nghiệp RO phù hợp với những nguồn nước như thế nào?

he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Câu trả lời là hệ thống lọc nước RO phù hợp phù hợp với mọi nước nguồn đầu vào. Bởi ưu điểm không kén chọn nước nguồn này mà công nghệ RO đang được dùng phổ biến. Máy lọc nước RO có thể xử lý những nguồn nước ô nhiễm nặng nhất:

• Nước giếng khoan.

• Nước có màu vàng hữu cơ.

• Nước nhiều cặn sắt.

• Nước máy bị ô nhiễm cao.

• Nguồn nước nhiễm lợ, nhiễm mặn ở vùng ven biển.

• Nước có độ cứng cao.

• Nước sông hồ.

• Nước sông suối.

• Nước sau mưa lũ.

Famy - Chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO uy tín

Famy là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, toàn bộ những sản phẩm của Famy đều được sản xuất trên dây chuyền tuân thủ Hệ thống quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep

Máy lọc nước RO công nghiệp Famy được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng

Hệ thống lọc RO của Famy là đã được rất nhiều nhà máy, doanh nghiệp, tòa nhà, biệt thự….với số lượng người sử dụng cao, nhu cầu về nước uống lớn tin tưởng và sử dụng, máy lọc nước công nghiệp RO của Famy cho ra được nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Các hê thống lọc nước RO công nghiêp còn có thể sử dụng trong một số lĩnh vực khác như:

-Cung cấp nước uống tinh khiết tiêu chuẩn uống tại vòi cho các tổ chức lớn như trường học, bệnh viện, nhà máy, bếp ăn tập thể.

-Cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất công nghiệp: sử dụng trong sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất hạt nhựa, sơn tĩnh điện...

-Sản xuất nước đóng chai, nước đóng bình uống liền.

-Nước tinh khiết dùng trong ngành dược, ngành y tế với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

Hệ thống lọc nước công nghiệp có đầy đủ các tính năng như lọc thô, làm mềm, lọc khử mùi, hệ thống đèn UV diệt khuẩn, chống tái khuẩn, hệ thống khử khuẩn bằng Ozone cho nước đóng bình.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp liên hệ Hotline của Famy: 1900.29.29.24, hoặc truy cập: https://famy.vn/danh-muc-san-pham/may-loc-nuoc-cong-nghiep để tham khảo chi tiết sản phẩm

0 Bình luận trong Nguồn nước nào phù hợp với hệ thống lọc nước công nghiệp RO.

Bình luận bài viết