Đánh giá chi tiết về máy lọc nước Ro cho người dùng lựa chọn

Sản phẩm máy lọc nước trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Trong đó, sản phẩm chất lượng được đánh giá cao phải kể đến là máy lọc nước ro. Loại máy này mang trên mình nhiều ưu điểm về cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Vì vậy mà nhiều người mong muốn tìm hiểu chi tiết hơn để có thể lựa chọn sử dụng cho nhà của mình. Tìm hiểu về máy lọc nước RO

Tìm hiểu về máy lọc nước RO

Tìm hiểu chi tiết về máy lọc nước ro

Sản phẩm này có tên gọi là RO là viết tắt của cụm từ Reverse Osmosis. Đây là một trong những loại thiết bị có sử dụng công nghệ Nổi tiếng. Chúng giúp nguồn nước có thể loại bỏ các tạp chất như bùn đất, bụi bẩn, thuốc trừ sâu, hóa chất... và cả các loại vi khuẩn nhỏ bé có hại cho con người. Đồng thời có tác dụng bổ sung các khoáng chất có lợi, mang lại nguồn nước chất lượng nhất. Công nghệ được sử dụng ở máy này là một công nghệ lọc nước với màng lọc và các khe lọc có kích thước 0.001 micromet. Chúng giúp lọc bỏ các chất rắn, các ion kim loại nặng và các vi sinh vật, vi khuẩn nhỏ bé...Vì vậy mà nguồn nước được sạch sẽ có thể uống trực tiếp mà không cần đun lại.

máy lọc nước bán công nghiệp

Máy lọc nước RO bán công nghiệp FAMY FA30 công suất 30 lít/giờ không vỏ tủ

Tìm hiểu các loại máy lọc nước ro lọc được nước nào?

Hầu hết, các nguồn nước thông thường như nước sông, nước mưa, nước phèn hay nước giếng.. đều có thể lọc sạch sẽ được. Một số nguồn nước bị nhiễm phèn nặng như nước ỏ sông cửu long, hay nước nhiễm đá vôi thì người dùng cần lọc thô nước trước khi lọc máy này để hạn chế nhanh bị hỏng. Thực hiện lọc thô là lọc qua than củi, qua cát, sỏi. Chúng sẽ được được loại bỏ đi các tạp chất có trong nước như phèn, vôi và nhiều loại chất bẩn khác. Từ đó sẽ giúp cho máy lọc nước ro được bền hơn, bộ lọc được sử dụng lâu dài hơn.

Những lợi ích của máy lọc nước ro cho người dùng

Khi sử dụng nguồn nước được lọc từ máy lọc nước ro có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Những ưu điểm này giải thích vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng máy lọc này đến vậy. Cụ thể như sau: Giúp làm sạch nguồn nước và khoáng chất cơ thể Với sản phẩm máy lọc nước ro có cấu tạo là màng lọc Ro có các lỗ lọc siêu nhỏ nên có thể loại bỏ được những chất bẩn và ngay cả vi rút, vi khuẩn các ion kim loại nặng và tạp chất có trong nước. Nhờ vậy mà nước được sạch sẽ và có thể uống trực tiếp được. Thêm vào đó là máy lọc còn có chức năng giúp ổn định vị ngọt trong nước. Đồng thời giúp bổ sung các vi khoán tăng cường thêm lợi ích của cho người sử dụng. Ngăn ngừa bệnh tật Với việc loại bỏ các chất bẩn, các loại vi khuẩn, vi rút , các chất độc hại nên có thể đem loại nguồn nước tốt nhất. Vì thế, máy lọc giúp cung cấp nước uống sạch sẽ, không lo bị bệnh tật do nguồn nước bẩn gây ra. Giúp tiết kiệm chi phí Với việc sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước ro sẽ cung cấp nguồn nước sạch trực tiếp. Người dùng sẽ không phải tốn nhiều chi phí so với việc mua nước uống đóng chai. Đồng thời, nước thải bỏ đi sẽ sử dụng để tưới cây, lau nhà tránh bị lãng phí.

Tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm máy lọc nước ro

Sản phẩm máy lọc nước này có cấu tạo là một khoang tủ hoặc khoang thông thường. Thêm vào đó là các bộ phận cơ bản sau đây: Lõi lọc số 1,2, 3 dùng để lọc bùn đất, lọc kim loại nặng, gỉ sét… chúng giúp lọc bỏ cả các loại hóa chất độc hại có trong nước như clo, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…

FA70IQ-2 công suất 70 lít/giờ tủ đôi inox 2 vòi

Máy lọc nước RO bán công nghiệp FAMY FA70IQ-2 công suất 70 lít/giờ tủ đôi inox 2 vòi

Lõi lọc số 4 làm nhiệm vụ loại bỏ các chất rắn, khí, ion kim loại nặng và vi khuẩn. Đó là nhờ sự hỗ trợ sử dụng màng lọc R.O Filmtec. Từ đó cho sản phẩm nước uống tinh khiết hoàn toàn. Lõi lọc số 5 được áp dụng công nghệ kháng khuẩn hiện đại mang tên Nano Silver. Công nghệ này giúp loại bỏ đến 99.9% các loại vị khuẩn có hại. Thêm vào đó, lõi lọc số 6,7 giúp cân bằng độ PH, Trung hòa axit dư thừa trong nước. Lõi lọc số 8 được làm từ đá thiên nhiên Maifan giúp bổ sung cho nước và các khoáng chất thiết yếu. Lõi lọc số 9 ORP bổ sung thêm các chất giúp chống lão hóa, giải độc cơ thể và tăng cường miễn dịch hiệu quả.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO

Sản phẩm máy lọc nước ro sử dụng trên nguyên lý hoạt động như sau: Nguồn nước sẽ chảy ra các lõi lọc số 1,2,3 đầu tiên để loại bỏ tạp chất kích thước lớn. Sau đó chảy qua màn lọc Ro nhờ vào máy bơm. Tại đây sẽ tiến hành lọc bỏ các ion kim loại nặng, các vi khuẩn, các chất độc hại…

Máy lọc nước Ro có nhiều ưu điểm

Máy lọc nước Ro có nhiều ưu điểm

Nước sau khi được lọc sạch sẽ được lọc qua màng RO để dẫn xuống bình chứa nước. Phần nước thải sẽ được thải ra ngoài. Nước khi được lọc sẽ chứa ở bình. Sau khi người dùng vặn nước chúng sẽ đi qua lõi lọc số 4, 5, 6,7, 8,9 để cung cấp khoáng chất cho nước. Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các sản phẩm máy lọc nước ro có cấu tạo như thế nào, nguyên lý hoạt động ra sao. Đồng thời biết được ưu điểm của sản phẩm này khiến nhiều người ưa chuộng sử dụng.

0 Bình luận trong Đánh giá chi tiết về máy lọc nước Ro cho người dùng lựa chọn

Bình luận bài viết