Famy vào Top 100 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Sự kiện "Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng" là sự kiện được tổ chức hàng năm do Viện khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hoá kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức nhằm lựa chọn ra những doanh nhân, trí thức xuất sắc và những sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của năm.

Sự kiện quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn trên các lĩnh vực. Sau nhiều tháng khảo sát và chọn lọc, trải qua quá trình làm việc nghiêm túc và khách quan, hội đồng bình xét đã lựa chọn được 100 doanh nhân - thương hiệu có ảnh hưởng, dịch vụ tốt, uy tín cao với người tiêu dùng 2019. Trong đó, Famy Việt Nam lọt vào top 100 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt.

Famy vào top 100 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt

Đây là lần đầu tiên, Famy Việt Nam - Công ty CP XNK Thiên Dương được vinh danh là Nhãn hiệu/Thương hiệu nổi tiếng, vinh dự được vinh danh top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Khó có thể nói hết niềm vui, niềm tự hào của tập thể CBCNV Famy Việt Nam khi công ty liên tục được lựa chọn, tôn vinh bởi các tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam, ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ CBCNV Famy Việt Nam sau 15 năm nỗ lực xây dựng thương hiệu, trở thành thương hiệu sản xuất và phân phối máy lọc nước có uy tín trên toàn quốc.

0 Bình luận trong Famy vào Top 100 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Bình luận bài viết