4 điều cần tránh khi mua hệ thống lọc nước ro công nghiệp.

Đối với thị trường máy lọc nước đang phức tạp như hiện nay, việc chọn được một sản phẩm phù hợp là điều không hề dễ dàng. Có rất nhiều điều bạn cần tránh khi mua hệ thống lọc nước ro công nghiệp. Cụ thể như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.

900x900-Máy lọc nước công nghiệp 750 lít-h.jpg

Tránh mua hệ thống lọc nước ro công nghiệp có giá rẻ

Thị trường máy lọc nước hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Bên cạnh những đại lý, cửa hàng uy tín thì cũng có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm kém chất lượng. Với nhu cầu sử dụng máy lọc nước cao, ham lợi nhuận nên ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh hàng kém chất lượng ra đời.

Đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng là bị hấp dẫn bởi hệ thống lọc nước ro công nghiệp có giá rẻ, giá thấp. Chính vì vậy, những cơ sở kinh doanh kém chất lượng vẫn không ngừng mọc lên. Thực tế, không có chuyện máy lọc nước chính hãng cùng thương hiệu mà có giá rẻ hơn từ 1-2 triệu đồng. Những máy lọc nước giá rẻ như vậy thì có đến 90% là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy nên người tiêu dùng nên cẩn thận với mức giá mua được quá thấp.

Chọn lọc thông tin quảng cáo từ người bán máy lọc nước công nghiệp

Bất kể một mặt hàng nào cũng cần có đầy đủ giấy tờ về xuất xứ sản phẩm, máy lọc nước cũng không phải là ngoại lệ. Hơn hết, đây lại là một sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Vậy nên bên cạnh các loại giấy chứng nhận về nguồn gốc thì còn cần có những chứng nhận đạt chuẩn về nguồn nước sạch đầu ra. Đây là những giấy tờ cơ bản thể hiện phần nào chất lượng của hệ thống lọc nước ro công nghiệp.

Đối với những lời quảng cáo từ đơn vị bán chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần xác minh cụ thể những thông tin đó có thật hay không, có đáng tin hay không. Cần đối chiếu kiểm chứng với thông số kỹ thuật, thông tin sản phẩm. Đặc biệt với những quảng cáo, mời chào quá hấp dẫn, khách hàng lại càng phải cẩn thận.

Tránh mua vội vàng mà chưa tìm hiểu kỹ

Thực tế hiện nay nguồn thông tin trên internet quá khổng lồ và chưa có sự kiểm soát chặt chẽ về nội dung. Không phải thông tin nào cũng được kiểm chứng và không phải thông tin nào cũng đúng để bạn tin tưởng. Vậy nên khi mua máy lọc nước công nghiệp, bạn cần tham khảo thông tin của nhiều nguồn khác nhau. Cần có sự so sánh và đưa ra những quyết định chính xác nhất. Ví dụ như so sánh về giá cả, sản phẩm, dịch vụ giữa khoảng 3-4 thương hiệu.

Càng nhiều thông tin được cung cấp thì càng đảm bảo lựa chọn mua hàng của bạn sẽ tốt nhất. Hơn nữa bạn cũng có những quyết định chính xác về công suất đối với máy lọc nước. Các đơn vị bán sẽ hỗ trợ bạn để có một lựa chọn phù hợp nhất.

Không mua máy lọc nước khi không có chính sách bảo hành

Bảo hành cũng là một yếu tố đảm bảo một sản phẩm có chất lượng tốt. Một máy lọc nước công nghiệp tốt thì các đơn vị sản xuất, đơn vị kinh doanh sẽ không ngại bảo hành. Đơn vị bán phải có chính sách, chế độ bảo hành phải rõ ràng. Đảm bảo mọi quyền lợi cho người mua cũng như chịu trách nhiệm nếu hệ thống máy có vấn đề liên quan đến kỹ thuật.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, chất lượng ở đâu?

Hệ thống lọc nước công nghiệp nên mua ở đâu hiện nay để đảm bảo uy tín? Câu trả lời này chắc hẳn sẽ nhận được sự quan tâm của người dùng. Famy là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp máy lọc nước và cung cấp các linh kiện, phụ kiện đi kèm. Với gần 15 năm kinh nghiệm, Famy luôn làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.

z2003581012432_afbfafc5425aac7dffe0f3e335af2096.jpg

Để được mua hệ thống lọc nước ro công nghiệp cũng như nhận các tư vấn, báo giá sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ với Famy ngay hôm nay.

HOTLINE: 1900 29 29 24 hoặc website: https://famy.vn/danh-muc-san-pham/may-loc-nuoc-cong-nghiep

0 Bình luận trong 4 điều cần tránh khi mua hệ thống lọc nước ro công nghiệp.

Bình luận bài viết