Bộ lọc nước đầu nguồn FAMY-LT031AI


 • MODEL: FAMY LT031AI
 • 22,800,000 VNĐ

Giới thiệu hệ thống lọc tổng đầu nguồn FAMY-LT031AI

Thời gian qua, các sự cố về nguồn nước đang là nỗi lo của nhiều hộ gia đình, ngoài các sự cố ô nhiễm nguồn nước không mong đợi, có rất nhiều trường hợp nguồn nước có thể bị nhiễm bẩn như vỡ, hở đường ống, các hệ thống chứa nước chung của cả khu vực bị nhiễm bẩn. Để chống nhiễm khuẩn, nước từ các nhà máy nước có thể sử dụng Flo, Clo, tuy nhiên lượng quá nhiều gây ra mùi khó chịu khi sử dụng và một số tác hại khác.

Máy lọc nước gia đình không còn xa lạ với các gia đình, cung cấp nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp ngay tại vòi, tuy nhiên công suất lọc của máy chỉ đạt 10-20 lít/giờ và nếu sử dụng nước tinh khiết cho các sinh hoạt như tắm rửa, giặt rũ thì rất lãng phí, chính vì vậy giải pháp hệ thống lọc nước  tổng đầu nguồn là một lựa chọn rất tốt.Hệ thống lọc tổng đầu nguồn sử dụng ở đâu?

Với chức năng lọc tổng, là tiền phương loại bỏ các chất bẩn, kim loại, xử lý Flo, Clo dư thừa cũng như xử lý nước cứng, hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn có thể lắp đặt ở các công trình dân dụng cũng như công nghiệp:

 • Sử dụng bộ lọc tổng đầu nguồn cho gia đình để bảo vệ các thiết bị sử dụng nước như bình nóng lạnh, các thiết bị trong nhà vệ sinh, máy giặt, máy rửa bát khỏi những cặn bẩn hay tắc, gây ố vàng, ăn mòn, bảo vệ gia đình khỏi các kim loại nặng, Flo, Clo dư thừa trong nước.
 • Sử dụng tại các tòa nhà chung cư do nước cấp lưu trữ trong các bể chứa đóng cặn và có thể bị cặn bẩn thâm nhập khi dẫn nước qua các đường ống.
 • Hệ thống lọc tổng được sử dụng nhiều cho các công trình biệt thự, khách sạn đảm bảo chất lượng đầu ra khi sử dụng trong các thiết bị nước.
 • Lắp đặt trong các tiệm giặt là đảm bảo nước đạt chuẩn, chống ố vàng làm quần áo nhanh cũ, nhanh ngả màu.
 • Một số vườn trồng Hoa Lan, các vườn trồng cây ăn quả, các hoạt động nông nghiệp có thể sử dụng hệ thống lọc tổng để đáp ứng nhu cầu nước tưới tiêu chất lượng cao.
 • Hệ thống lọc tổng đầu nguồn công suất lớn có thể lắp đặt trong các nhà máy, khu công nghiệp cung cấp nước cho sản xuất công nghiệp.

Ưu điểm hệ thống lọc tổng  FAMY-LT031AI

Hệ thống lọc tổng  FAMY-LT031AI có 3 cột lọc và 2 cốc lọc 20inch. Bộ lọc  FAMY-LT031AI là hệ thống lọc hiệu quả nhất hiện nay của Famy.

Bộ lọc tổng đầu nguồn  FAMY-LT031AI lắp trực tiếp đầu nguồn nước của gia đình. Nước nguồn sau khi đi qua bộ lọc tổng FAMY-LT031AI sẽ loại bỏ:

 • Các loại cặn có kích thước cỡ 1-5 micro mét (1/triệu mét), các thiết bị sử dụng nước sau bộ lọc tổng sẽ không còn hiện tượng tắc, bám bẩn.
 • Loại bỏ các mùi Flo, Clo, mùi tanh nồng khi đi qua vật liệu lọc là than hoạt tính.
 • Làm mềm nước, loại bỏ các cặn canxi bám vào thành các đồ dùng như ấm đun nước, bình nóng lạnh, tiết kiệm năng lượng làm đun nước.
 • Công suất lọc lớn phù hợp với lọc nước trong sinh hoạt hàng ngày như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh... 

Thành phần bộ lọc tổng  FAMY-LT031AI

Cấu hình cơ bản của hệ thống lọc thô đầu nguồn FAMY-LT031AI bao gồm các bộ phận:

 • 03 cột lọc thô chất liệu inox và vật liệu lọc (cát, mangan, than hoạt tính và cation làm mềm nước)
 • 02 van tay 3 cửa và 01 auto van 5 cửa cho cột cation.
 • 02 cốc lọc 20 inch và 02 lõi lọc sợi bông PP 1-5 micromet.
 • 01 Khung giá đỡ bằng inox và đai cố định cột lọc.
 • Thùng hoàn nguyên muối
 • Đường ống nước cho toàn bộ hệ thống lọc tổng.  

Famy là thương hiệu xử lý nước của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thiên Dương, thành lập từ năm 2007, với gần 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của chúng tôi đã triển khai hàng triệu các bộ lọc tổng đầu nguồn cho gia đình cũng như các cơ quan, nhà máy xí nghiệp. Hệ thống lọc tổng đầu nguồn của Famy được tối ưu hoạt động hiệu quả với các vật liệu lọc được nghiên cứu, lựa chọn các loại vật liệu tốt nhất cho xử lý nước nguồn.

Tham khảo: Hình ảnh một số hệ thống lọc tổng đầu nguồn đã triển khai

Lắp đặt bộ lọc tổng  FAMY-LT031AI

Thi công lắp đặt bộ lọc tổng FAMY-LT031AI rất đơn giản, do kích thước nhỏ gọn bộ lọc này có thể lắp đặt ngay sau đồng hồ đo nước hoặc trước các hệ thống chứa nước sạch trong gia đình.

Hình 1: Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước tổng trong gia đình

Ghi chú: Giá sản phẩm chưa bao gồm vật tư máy bơm, đường ống nước, dây điện phát sinh, ngoài ra quý khách có thể tùy chọn sử dụng van tay hoặc van tự động.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi số tổng đài FAMY 1900.292924 để nhận được tư vấn lắp đặt, Famy sẽ thực hiện tư vấn và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

Thông số cột lọc 3 cột
Giá đỡ
Máy bơm Không
Đường ống kết nối Ống hàn nhiệt
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Bộ lọc nước đầu nguồn FAMY-LT031AI"

Thêm đánh giá sản phẩm