Bộ lọc nước đầu nguồn FAMY-LT01C, 1 cột composite


  • MODEL: FAMY FA-LT01C
  • 4,200,000 VNĐ

Thời gian qua, các sự cố về nguồn nước đang là nỗi lo của nhiều hộ gia đình, ngoài các sự cố ô nhiễm nguồn nước không mong đợi, có rất nhiều trường hợp nguồn nước có thể bị nhiễm bẩn như vỡ, hở đường ống, các hệ thống chứa nước chung của cả khu vực bị nhiễm bẩn. Nước sạch từ nhà máy nước có thể vẫn còn mùi Flo, Clo gây khó chịu khi sử dụng.

Hiện tại, máy lọc nước không còn xa lạ, cung cấp nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay tại vòi, tuy nhiên công suất lọc của máy chỉ đạt 10-20 lít/giờ và nếu sử dụng nước tinh khiết cho các sinh hoạt như tắm rửa, giặt rũ thì rất lãng phí, chính vì vậy giải pháp hệ thống lọc tổng lọc nước đầu nguồn là một lựa chọn rất tốt.

Ưu điểm hệ thống lọc tổng FAMY-LT01C

Thiết kế tối ưu cho không gian nhỏ, hệ thống lọc tổng FAMY-LT01C có 1 cột lọc và 2 cốc lọc 20inch. Bộ lọc FAMY-LT01C có kích thước rất gọn phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ.

Bộ lọc tổng đầu nguồn FAMY-LT01C lắp trực tiếp đầu nguồn nước của gia đình. Nước nguồn sau khi đi qua bộ lọc tổng FAMY-LT01C sẽ loại bỏ:

  • Các loại cặn có kích thước cỡ 1-5 micro mét (1/triệu mét), các thiết bị sử dụng nước sau bộ lọc tổng sẽ không còn hiện tượng tắc, bám bẩn.
  • Loại bỏ các mùi Flo, Clo, mùi tanh nồng khi đi qua vật liệu lọc là than hoạt tính.
  • Công suất lọc lớn phù hợp với lọc nước trong sinh hoạt hàng ngày như tắm rửa, giặt rũ, vệ sinh... 

Thành phần bộ lọc tổng FAMY-LT01C

Hệ thống lọc thô đầu nguồn FAMY-LT01C bao gồm các bộ phận:

  • 01 cột lọc thô 1054 chất liệu composite và vật liệu lọc (cát, mangan, than hoạt tính)
  • 01 van tay 3 cửa.
  • 02 cốc lọc 20 inch và 02 lõi lọc sợi bông PP 1-5 micromet.
  • Khung giá đỡ bằng inox + 01 đai cố định cột lọc.
  • Đường ống nước trong hệ thống.  

Lắp đặt bộ lọc tổng FAMY-LT01C

Thi công lắp đặt bộ lọc tổng FAMY FA-LT01C rất đơn giản, do kích thước nhỏ gọn bộ lọc này có thể lắp đặt ngay sau đồng hồ đo nước hoặc trước các hệ thống chứa nước sạch trong gia đình.

Ghi chú: Giá sản phẩm chưa bao gồm vật tư máy bơm, đường ống nước, dây điện phát sinh, ngoài ra quý khách có thể tùy chọn sử dụng van tay hoặc van tự động.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi số tổng đài FAMY 1900.292924 để nhận được tư vấn lắp đặt, Famy sẽ thực hiện tư vấn và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.

Thông số cột lọc 1 cột
Giá đỡ
Máy bơm Không
Đường ống kết nối Nhựa PVC
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Bộ lọc nước đầu nguồn FAMY-LT01C, 1 cột composite"

Thêm đánh giá sản phẩm