Hệ thống lọc tổng cho biệt thự và những điều bạn cần biết trước khi lắp đặt

Nhà biệt thự, liền kề là một không gian sống có diện tích rộng, được xây dựng bằng thiết ké hiện đại, tiện nghi dành cho những hộ gia đình có mức sống cao. Một phần không thể thiếu trong việc hoàn thiện toàn bộ tiện nghi trong những căn hộ này đó là hệ thống lọc tổng cho biệt thự, liền kề.

1.Tại sao cần lắp đặt hệ thống lọc tổng cho biệt thự, liền kề.

Tốc độ công nghiệp hóa, đô thị hóa cũng như sự phát triển nhanh chóng về dân số gây áp lực ngày càng nặng nề với tài nguyên nước trong vùng lãnh thổ, môi trường nước tại nhiều khu đô thị, khu công nghiệp và làng nghề ngày càng bị ô nhiễm bởi nước thải, khí thải và chất rắn.

Điều đó khiến cho bất cứ hộ gia đình nào cũng cân nhắc về một bộ lọc tổng

he-thong-loc-tong-cho-biet-thu-lien-ke

Ảnh. Lắp đặt hệ thống lọc tổng đang là xu hướng hiện nay nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như vật dụng trong nhà

Mang đến nguồn nước bảo vệ sức khỏe

Việc lắp hệ thống lọc tổng sẽ giúp có được nguồn nước sinh hoạt đảm bảo. Dù bạn sử dụng nước rửa rau hay tắm giặt nếu không loại bỏ hết các chất hóa học, kim loại nặng sẽ khiến làn da bị tổn thương, thức ăn cũng bị bám bẩn gây nguy hại sức khỏe. Vì vậy, việc lăp đặt hệ thống lọc tổng đầu nguồn là giải pháp hữu hiệu trong bảo vệ sức khỏe người dùng.

Hạn chế hỏng hóc đồ đạc

Những căn biệt thư hay nhà liền kề thường được trang bị những thiết bị cao cấp tại khu vực nhà tắm, nhà bếp hoặc những khu vực khác trong nhà, tuy nhiên nếu nguồn nước sử dụng không đảm bảo còn chứa nhiều cặn bẩn, hóa chất, thậm chí nhiễm sắt, nhiễm mặn sẽ khiến cho những vật dụng này nhanh chóng bị xuống cấp, han gỉ, xỉn màu…thậm chí hỏng hóc và gây tắc nghẽn đường ống nước. Việc lắp đặt máy lọc tổng giúp hạn chế tối đa hiện tượng han gỉ các vật dụng trong nhà đặc biệt xoong nồi, đồ đun nước…

Hệ thống lọc tổng cho biệt thự và những điều bạn cần biết trước khi lắp đặt (3).png

Ảnh. Hệ thống lọc tổng cho biệt thự, liền kề giúp hạn chế tối đa hiện tượng hỏng hóc các thiết bị trong nhà

Tuổi thọ sản phẩm cao

Hiện nay, với sự phát triển về công nghệ lọc những sản phẩm hệ thống lọc tổng hiện nay có tuổi thọ cao hơn nhiều so với trước kia. Hệ thống có thể sử dụng lên tới 15 năm và lõi lọc có tuổi thọ trung bình 1 đến 3 năm. Nhờ đó người tiêu dùng có thể hạn chế tối đa chi phí thay mới, sửa chữa và bảo dưỡng khi sử dụng. Tuy nhiên để có được những sản phẩm có tuổi thọ cao và chất lượng tốt, khách hàng vẫn cần lựa chọn những hãng sản xuất uy tín chất lượng.

Chi phí đầu tư thấp so với giá trị của biệt thự

Những căn biệt thự thường được chủ nhà đầu tư không gian sân vườn, thậm chí bể bơi trong nhà, đồng thời trang thiết bị nội thất trong căn nhà cũng được sử dụng những thiết bị cao cấp, trong khi đó chi phí đầu tư cho 1 hệ thống lọc tổng toàn nhà phục vụ cho cả gia đình chỉ từ 4 – 30 triệu đồng (tùy tính năng của thiết bị) nhưng lại có thể bảo được sức khỏe, phục vụ được sinh hoạt, chăm sóc sân vườn cũng như bảo vệ được các thiết bị của toàn bộ ngôi nhà. Đây thực sự là thiết bị nên được trang bị hàng đầu trong một căn biệt thự.

2.Đơn vị cung cấp hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn cho biệt thự, liền kề hàng đầu hiện nay.

Famy là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển, cũng như là đơn vị duy nhất hiện nay trực tiếp sản xuất, và bảo hành cho tất cả những mẫu máy lọc tổng của hãng. Nhằm đem đến người dùng những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ sau bán chất lượng, an tâm. Hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn của Famy không chỉ xử lý được nguồn nước máy thông thường, mà còn xử lý được những vấn đề khác của nước như nhiễm đá vôi, nhiễm sắt,…với hiệu quả xử lý tuyệt đối.

Báo giá hệ thống lọc tổng cho biệt thự, nhà liền kề

bao-gia-he-thong-loc-tong-cho-biet-thu-nha-lien-ke.jpg

bao-gia-he-thong-loc-tong-cho-biet-thu-nha-lien-ke.jpg

bao-gia-he-thong-loc-tong-cho-biet-thu-nha-lien-ke.jpg

bao-gia-he-thong-loc-tong-cho-biet-thu-nha-lien-ke.jpg

bao-gia-he-thong-loc-tong-cho-biet-thu-nha-lien-ke.jpg

bao-gia-he-thong-loc-tong-cho-biet-thu-nha-lien-ke.jpg

3.Những hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng Famy

LT033A.jpg

Ảnh. Hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn Famy - LT033A

LT031A.jpg

Ảnh. Hệ thống lọc tổng cho biệt thự Famy - LT031A

LT033AI.jpg

Ảnh. Hệ thống lọc tổng cho biệt thự Famy - LT033AI

Hệ thống lọc tổng nước đầu nguồn hiện nay đang là giải pháp nhanh chóng, khoa học và hiệu quả nhất hiện nay để giải quyết những vấn đề về nước bảo vệ được sức khỏe, nâng cao chất lượng sống của gia đình

Famy - Máy lọc nước số 1 Việt Nam

0 Bình luận trong Hệ thống lọc tổng cho biệt thự và những điều bạn cần biết trước khi lắp đặt

Bình luận bài viết