TẠI SAO NHÀ BẠN CẦN CÓ MÁY LỌC NƯỚC

Nguồn nước nhiễm bẩn ô nhiễm là nguyên nhân nhiều bệnh đường tiêu hóa, sỏi thận sỏi tụy, nguy cơ cao dẫn đến ung thư.

Loại bỏ virus, vi khuẩn

Công nghệ lọc RO Famy loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn có hại, đặc biệt trực khuẩn mủ xanh và vi khuẩn Coliform gây suy giảm miễn dịch, viêm màng não, viêm phổi

Loại bỏ thuốc sâu, thuốc diệt cỏ

Thuốc sâu, thuốc diệt cỏ sử dụng trong nông nghiệp làm ô nhiễm nguồn nước, các hóa chất độc hại này có nguy cơ cao gây ra ung thư

Loại bỏ kim loại nặng, đá vôi

Trong nước tồn tại nhiều kim loại nặng, đá vôi, mắt thường không nhìn thấy, là nguyên nhân dẫn đến sỏi thận, sỏi tụy khi ăn uống bằng nguồn nước này lâu dài.

Máy lọc nước Famy

Chuẩn nước uống trực tiếp Bộ Y tế

Máy lọc nước Famy đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT về nước uống trực tiếp, cung cấp nguồn nước sạch an toàn cho các gia đình Việt Nam.

Màng lọc RO Nhật Bản

Máy lọc nước Famy có màng lọc RO nhập khẩu Nhật Bản, cho chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn cao. Hệ thống lõi lọc tinh bổ sung thêm nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Bảo hành 36 tháng

Máy lọc nước Famy vỏ tủ inox, mặt kính cường lực, vòi nước inox 304 đẹp, bền bỉ, an toàn vệ sinh. Bảo hành 36 tháng, kiểm tra nước miễn phí định kỳ 6 tháng.

VIDEO SẢN PHẨM THỰC TẾ

Famy Việt Nam cam kết sản phẩm đúng như trong video, khách hàng có thể trả lại sản phẩm và được hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng.

HỖ TRỢ CỰC LỚN CHƯA TỪNG CÓ TỪ FAMY

Một chương trình đầy nhân văn, tinh thần Việt Nam, chung tay cùng người dân cả nước chống dịch

CƠ HỘI LỚN, BẠN SẼ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO?

Hàng nghìn gia đình đã sở hữu máy lọc nước Famy được trợ giá trên toàn quốc sau 15 ngày diễn ra chương trình (01-15/08/2021), thời gian còn lại rất ít, hãy nhanh tay đặt mua ngay!

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TRỢ GIÁ HƠN 2 TRIỆU TỪ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình có thể kết thúc sớm do số lượng hỗ trợ từ công ty có giới hạn. Đã có hàng nghìn gia đình đăng ký, nhận sản phẩm và đang sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe. Hãy đăng ký ngay.

0
0
GỌI TƯ VẤN