Máy lọc nước công nghiệp là gì? Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là một khái niệm chưa quá phổ biến nhưng thực tế nó đã được sử dụng từ rất lâu, vậy máy lọc nước công nghiệp là gì? Và lựa chọn mua máy như thế nào?

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là những loại máy lọc nước có công suất lớn, nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định và khá ổn định.

may loc nuoc cong nghiep

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp được sản xuất với nhiều công xuất lọc và thiết kế, kích thước khác nhau thường được sử dụng cho những nơi như: nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học.

Các loại máy lọc nước tinh khiết công nghiệp hiện nay trên thị trường:

-Hệ thống lọc thô công nghiệp:

Hệ thống lọc thô công nghiệp là hệ thống lọc bằng áp lực. Hệ thống này sẽ giúp loại bỏ các tạp chất, hữu cơ, màu mùi với những loại tạp chất có kích thước lớn hơn 10 micro. Đây sẽ là hệ thống lọc cơ bản phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong sản xuất hoặc hộ gia đình, hoặc hệ thống lọc tổng chung cư, tòa nhà cao tầng.

-Hệ thống Softener – Hệ thống làm mềm

Hệ thống lọc softener hay còn gọi là hệ thống làm mềm nước công nghiệp. Đây là hệ thống lọc giúp loại bỏ các ion kim loại nặng nhằm làm mềm nước.

Thông thường hệ thống này được dùng trong xử lý nồi hơi, điều hòa trung tâm hay nước sinh hoạt thông thường.

-Hệ thống khử khoáng công nghiệp

Đây là hệ thống máy lọc nước công nghiệp được sử dụng nhiều trong dược phẩm, điện tử, nhiệt điện…Hệ thống tiến hành loại bỏ hết những khoáng chất còn xót lại trong nước sau khi lọc bằng công nghệ RO.

-Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Đây là hệ thống lọc công nghệ được ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay. Màng RO với công nghệ thẩm thấu ngược, loại bỏ hết những kim loại, tạp chất, vi khuẩn, vi sinh….mang tới nguồn nước tinh khiết nhất.

may-loc-nuoc-cong-nghiep-ro

Hiện nay, hệ thống lọc nước công nghiệp RO được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống từ nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nhà máy sản xuất nước ngọt, nước trái cây, khu chung cư hay các hộ gia đình….

Những kinh nghiệm "xương máu" khi chọn mua máy lọc nước công nghiệp

Xác định nhu cầu sử dụng nước.

Máy lọc nước hiện nay không chỉ có một mà rất nhiều công suất lọc khác nhau, phù hợp với nhiều quy mô người sử dụng khác nhau. Chính vì vậy điều trước tiên khi tìm mua máy lọc nước là cần biết nhu cầu sử dụng nước của mình đến đâu để lựa chọn máy cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm, tránh xảy ra tình trạng lãng phí và ngươc lại cũng không dẫn đến tình trạng thiếu nước sạch sử dụng.

Lựa chọn công suât sử dụng phù hợp.

Sau khi xác định xong nhu cầu sử dụng, bạn đã có cơ sở để lựa chọn một hệ thống máy lọc nước công nghiệp phù hợp với mình. Nhưng như thế nào là phù hợp thì sau đi sẽ là một vài gợi ý cho bạn: Máy lọc nước công suất từ 300 – 900l/h: Phù hợp với các bệnh viện nhỏ, trường tiểu học, trung học, nhà thờ, xưởng sản xuất quy mô nhỏ và vừa….

Máy lọc nước công nghiệp có công suất từ 300-900l/h: Dùng cho các trường đại học có đông sinh viên, xí nghiệp, nhà máy lớn, bệnh viện và các trường học có quy mô lớn……

Máy lọc nước công nghiệp công suất 3000-5000l/h: Phù hợp với các khu công nghiệp, nhà máy có quy mô lớn.

Ngoài ra nếu bạn dùng cho những mục đích sử dụng nước ít hơn thì có thể tham khảo các dòng máy lọc nước bán công nghiệp 30-50L/h.

maylocnuoccongnghiep

Lựa chọn nhãn hiệu máy uy tín

Có rất nhiều nhãn hiệu máy sản xuất máy lọc nước công nghiệp hiện nay trên thị trường, máy chất lượng cao hoặc những mẫu máy không có rõ nguồn gốc xuất xứ đều đã xuất hiện tràn lan trên thị trường, gây ra những băn khoăn, bối rối cho người tiêu dùng khi muốn chọn mua một chiếc máy lọc nước đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, một yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua máy lọc nước chính là

Lựa chọn theo mức giá.

Tùy theo công suất lọc mà giá máy lọc nước công suất lớn cũng rất đa dạng và khác nhau, máy lọc nước bán công nghiệp với công suất vừa có mức giá dao động khoảng 8-20tr. Còn những chiếc máy lọc nước công nghiệp với công suất lớn hơn sẽ có giao động từ vào chúc đến vài trăm triệu.

Lưu ý để mua được những chiếc máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Để tránh tình trạng mua phải những thiết bị lọc nước không đảm bảo chất lượng, không kiểm chứng được chất lượng nước đầu ra, khi tìm mua những sản phẩm này các bạn có thể tham khảo tại web site famy.vn, để tìm được những chiếc máy với công suất lọc phù hợp với nhu cầu của bạn, hoặc có thể gọi đến số Hotline của Famy: 1900292924 để nhận được những tư vấn chính xác nhất hoàn toàn miễn phí.

0 Bình luận trong Máy lọc nước công nghiệp là gì? Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước công nghiệp.

Bình luận bài viết