Tìm hiểu bảng giá máy lọc nước công nghiệp hiện nay

Máy lọc nước công nghiệp được được nhiều người lựa chọn sử dụng. Thế nhưng điều mà người dùng quan tâm nhiều hiện nay là bảng giá máy lọc nước công nghiệp. Vậy mức giá của sản phẩm hiện nay ra sao? yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành? Mời bạn đọc bài viết sau để tìm được đáp án chính xác nhất nhé!

1. Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Khi muốn tìm mua máy lọc nước công nghiệp bạn nên nắm những thông tin cơ bản về sản phẩm này. Máy lọc nước công nghiệp là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất lựa chọn. Bởi thiết bị sở hữu công suất lọc mạnh mẽ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ở nơi đông người. Đặc biệt, dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ lọc tân tiến cho ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Vì vậy, người dùng có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

máy lọc nước công nghiệp famy

Máy lọc nước công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

2. Bảng giá máy lọc nước công nghiệp hiện nay

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp trên thị trường rất đa dạng. Sự đa dạng về mức giá máy lọc nước công nghiệp thể hiện ở công suất máy, thương hiệu, địa điểm bán…bảng giá của sản phẩm rất phong phú, người dùng có thể bỏ ra từ vài triệu đến vài chục triệu để mua máy lọc công nghiệp. Nhìn chung, bảng giá thiết bị lọc nước công nghiệp có nhiều phân khúc giá. Người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu, điều kiện kinh tế để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Vì thế, bảng giá thiết bị lọc nước công nghiệp trên thị trường được người dùng đánh giá cao vì sự phù hợp. Theo nhiều tính toán, chi phí bỏ ra để lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tiết kiệm hơn nhiều so với phí mua nước đóng chai để sử dụng.

3. Bảng giá máy lọc nước công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp hiện rất đa dạng và có sự chênh lệch khá nhiều. Giá thành của sản phẩm chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố có thể kể đến như sau:

3.1 Thương hiệu máy lọc nước công nghiệp

Mỗi thương hiệu máy lọc nước công nghiệp sẽ đưa ra mức giá không giống nhau. Và lẽ hiển nhiên, thương hiệu càng nổi tiếng thì giá máy lọc nước sẽ càng cao. Các thương hiệu máy lọc nước nội địa bao giờ cũng sở hữu mức giá dễ chịu hơn so với thương hiệu nhập khẩu.

thương hiệu máy lọc nước

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp phụ thuộc vào thương hiệu

3.2 Công suất máy lọc nước công nghiệp

Tất nhiên công suất máy lọc nước càng lớn thì giá bán càng cao. Chẳng hạn như giá bán của máy lọc nước công nghiệp 250l/h chắc chắn sẽ cao hơn máy lọc nước công nghiệp 150l h, 100l/h….Đây cũng là điều dễ hiểu bởi công suất lớn cũng đồng nghĩa với cấu tạo phức tạp, lợi ích đem lại nhiều hơn. Do vậy, hãy xác định rõ nhu cầu để chọn sản phẩm có mức giá phù hợp. Một sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, tránh lãng phí.

3.3 Công nghệ lọc nước

Công nghệ lọc nước cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá sản phẩm lọc nước công nghiệp. Máy lọc nước công nghiệp Ro luôn có mức giá cao hơn nhiều so với những công nghệ lọc khác có cùng công suất. máy lọc nước ro

Máy lọc nước công nghiệp sử dụng công nghệ lọc Ro luôn có mức giá cao hơn những công nghệ khác

3.4 Địa chỉ cung cấp

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp cũng phần nào ảnh hưởng đến bảng giá của sản phẩm. Nếu bạn mua máy lọc nước ở những địa chỉ uy tín, quy mô hoạt động lớn thì mức giá sẽ ưu đãi hơn. Bởi vì những đơn vị này luôn nhập hàng với số lượng lớn nên được hưởng mức chiết khấu cao từ nhà sản xuất. Vì vậy, giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn so với những nơi khác. Không những vậy, những cơ sở này còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá vào những dịp đặc biệt.

3.5 Thiết kế máy lọc nước

Những dòng máy công nghiệp có thiế kế vỏ tủ thì giá sẽ cao hơn những sản phẩm không có vỏ tủ. Bởi vì loại máy lọc nước có thêm vỏ tủ giúp các bộ phận bên trong gọn gàng, ít bám bụi. Sự chênh lệch về giá trong trường hợp này cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng nguồn nước. Thế nên, nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì bạn nên chọn sản phẩm máy lọc không có vỏ tủ để tiết kiệm chi phí. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bảng giá máy lọc nước công nghiệp. Bạn thấy đấy, giá của sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó, bạn hãy cân nhắc kỹ để chọn ra được sản phẩm máy lọc nước ưng ý nhất nhé!

Chia sẻ bài viết

0 Bình luận trong Tìm hiểu bảng giá máy lọc nước công nghiệp hiện nay

Bình luận bài viết