Máy lọc nước nhiễm mặn chuyên dụng FAMY ECO-M2 không tủ thế hệ mới


NGỪNG KINH DOANH

  • TRẠNG THÁI: HẾT HÀNG
  • MODEL: FAMY ECO-M2-A

Nước nhiễm mặn gây hại cho sức khỏe gia đình

Theo Tổ chức y tế thế giới WHO, mỗi ngày chỉ nên sử dụng tối đa 2g muối, ăn mặn hay sử dụng nước nhiễm mặn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe:

  • Tăng huyết áp do ion Na trong muối vào cơ thể tăng tính thẩm thấu màng tế bào, tăng nước trong tế bào và tăng trương lực thành mạch, co mạch. Tăng huyết áp là nguyên nhân hàng đầu gây ra đột quỵ, suy tim.
  • 62% nguyên nhân đột quỵ đến từ việc sử dụng quá nhiều muối.
  • Suy thận, sỏi thận và ảnh hưởng các cơ quan nội tạng khác.
  • Đặc biệt nguy hại, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch chưa phát triển hết với trẻ em và phụ nữ đang mang thai.

Máy lọc nước nhiễm mặn Famy loại bỏ Hoàn toàn muối

Famy Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong xử lý nước, các sản phẩm Máy lọc nước Famy được sản xuất theo quy trình Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được kiểm định và cấp chứng nhận hợp quy Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN, QCVN 9:2012/BKHCN an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước nhiễm mặn Famy chuyên dụng, loại bỏ HOÀN TOÀN muối trong nước là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình. Khi nguồn nước hết nhiễm mặn, máy hoạt động bình thường, loại bỏ 99.9% tạp chất, vi khuẩn, virus, các chất độc hại, các chất dư lượng bảo vệ thực vật như thuốc sâu, thuốc diệt cỏ... có trong nguồn nước.

Máy lọc nước nhiễm mặn Famy có khả năng chống chọi môi trường mặn khốc liệt, các thành phần cấu tạo nên máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chống ăn mòn, rỉ sét. Màng lọc RO được thiết kế chuyên dụng xử lý nước nhiễm mặn, lá màng được nhập khẩu từ Nhật Bản, chất lượng và tuổi thọ cao.

Thiết kế đẹp, lắp đặt đơn giản 

Không chỉ là thiết bị loại bỏ hoàn toàn muối trong nước nhiễm mặn, máy lọc nước nhiễm mặn Famy được thiết kế sang trọng, kết hợp giữa inox chống ăn mòn và kính cường lực được in công nghệ 3D, làm đẹp không gian phòng khách, nhà bếp.

Với không gian nhà bếp, một số gia đình muốn đưa máy lọc vào tủ bếp có thể sử dụng Máy lọc nước Famy ECO-M2-A không có vỏ tủ. Thiết bị này có thể lắp trong các ngăn tủ bếp gọn gàng.

Điện áp 220-240V/50Hz
Công suất điện 30 W
Công suất lọc 15 lít/giờ
Cấp lọc 6 cấp
Bình chứa 10 lít
Số vòi nước 1 vòi
Cung cấp nước nóng lạnh Không
Tủ sản phẩm Không
Chất liệu tủ Inox + kính cường lực
Bảo hành 36 Tháng
Xuất xứ Famy Việt Nam
Trọng lượng 25 kg
Độ mặn 3 ‰ (phần nghìn)
Hiệu quả lọc mặn 99.9 %
Điều khiển Hoạt động cơ bằng núm vặn
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Máy lọc nước nhiễm mặn chuyên dụng FAMY ECO-M2 không tủ thế hệ mới"

Thêm đánh giá sản phẩm