Máy lọc nước bán công nghiệp FAMY FA70, RO 70 lít/giờ không vỏ tủ


GIÁ KHUYẾN MÃI: 15,200,000 VNĐ

Máy lọc nước bán công nghiệp FAMY FA70 có nhiều ưu điểm đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng nước nhiều với chi phí đầu tư ban đầu thấp

  • TRẠNG THÁI: CÒN HÀNG
  • MODEL: FAMY FA70

Thời gian qua, các sự cố về nguồn nước đang là nỗi lo của nhiều hộ gia đình, ngoài các sự cố ô nhiễm nguồn nước không mong đợi, có rất nhiều trường hợp nguồn nước có thể bị nhiễm bẩn như vỡ, hở đường ống, các hệ thống chứa nước chung của cả khu vực bị nhiễm bẩn. Nước sạch từ nhà máy nước có thể vẫn còn mùi Flo, Clo gây khó chịu khi sử dụng.

Hiện tại, máy lọc nước không còn xa lạ, cung cấp nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay tại vòi, tuy nhiên công suất lọc của máy chỉ đạt 60-70lít/giờ và nếu sử dụng nước tinh khiết cho các sinh hoạt như tắm rửa, giặt rũ thì rất lãng phí, chính vì vậy giải pháp hệ thống lọc tổng lọc nước đầu nguồn là một lựa chọn rất tốt.

Máy lọc nước bán công nghiệp là gì?

Máy lọc nước là sản phẩm rất phổ biến hiện nay do các nguồn nước đang ô nhiễm ngày càng nhiều, máy lọc nước có mặt tại các gia đình, công sở, trường học, bệnh viện... với nhiều các công suất lọc đáp ứng các nhu cầu sử dụng nước khác nhau. Nhiều người băn khoăn Máy lọc nước bán công nghiệp là gìcó gì khác với máy lọc nước gia đình? Về cơ bản máy lọc nước bán công nghiệp có công suất lớn hơn gấp từ 3 - 10 lần máy gia đình.

Máy lọc nước bán công nghiệp được triển khai ở những đâu?

Hệ thống lọc nước bán công nghiệp có công suất lớn thường được sử dụng tại một số nơi có nhu cầu nước ăn uống đạt chuẩn cao như:

  • Khối giáo dục, một hệ thống lọc nước bán công nghiệp có thể đáp ứng cho khoảng 150 - 500 học sinh (tùy công suất).
  • Khối y tế, máy lọc nước bán công nghiệp có thể lắp đặt cho các bệnh viện, đảm bảo nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe bệnh nhân cũng như cán bộ y bác sĩ.
  • Các bếp ăn tập thể là nơi cần nguồn nước sạch tinh khiết cho nấu ăn, sử dụng nước sạch giúp đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
  • Máy lọc nước bán công nghiệp có thể lắp đặt cho các nhà máy, khu công nghiệp tại những điểm cung cấp nước uống trực tiếp cho cán bộ, công nhân viên.
  • Máy lọc nước bán công nghiệp có thể đáp ứng cho nhiều các lĩnh vực khác có nhu cầu sử dụng nước với lượng sử dụng dưới 150 lít/giờ và tần suất sử dụng ở mức độ vừa phải.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước bán công nghiệp?

Nguồn nước hiện nay bị ô nhiễm do việc xả thải bừa bãi cũng như sử dụng các chất bảo vệ thực vật có nguồn gốc vô cơ một cách không kiểm soát. Các đơn vị xử lý nước chỉ đáp ứng được phần nào chất lượng nước, nước máy cấp đến người tiêu dùng đạt chỉ tiêu chất lượng nước sinh hoạt nhưng không thể ăn uống trực tiếp không qua đun nấu. 

Máy lọc nước bán công nghiệp sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, kim loại nặng, dư lượng chất bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ... có hại cho sức khỏe. Nước sau lọc đạt chuẩn uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ y tế.

Hình 1: Máy lọc nước bán công nghiệp Famy FA70 không vỏ tủ có khung máy nhỏ gọn có thể lắp đặt dễ dàng trong các khu công nghiệp, nhà máy hoặc bếp ăn tập thể

Ưu điểm Máy lọc nước bán công nghiệp FAMY FA70

Máy lọc nước bán công nghiệp FAMY FA70 có nhiều ưu điểm đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng nước nhiều với chi phí đầu tư ban đầu thấp.

  • Hệ thống nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng triển khai trong 3-5 giờ hoàn thiện.
  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với hệ thống lọc nước công nghiệp.
  • Đáp ứng nhanh nhu cầu nước sạch ăn uống công suất lớn cho các đơn vị có số lượng người khoảng 150 - 300.
Cấp lọc 5 cấp
Số vòi nước 1 vòi
Cung cấp nước nóng lạnh Không
Tủ sản phẩm Không
Chất liệu tủ Không
Xuất xứ Việt Nam
Điện áp 220-240V/50
Công suất lọc 70 lít/giờ
Bảo hành 12 Tháng
Kích thước (dài x rộng x cao) 44 x 27 x 86 cm
Bình chứa 40 lít
Công suất điện 75 W
Trọng lượng 33 kg
Chưa có nhận xét nào về sản phẩm "Máy lọc nước bán công nghiệp FAMY FA70, RO 70 lít/giờ không vỏ tủ"

Thêm đánh giá sản phẩm