Famy triển khai Nước sạch học sinh vùng cao tại Nậm Tăm, Sìn Hồ, Lai Châu 2020

Máy lọc nước Famy tự hào mang nguồn nước đạt chuẩn uống trực tiếp đến hàng nghìn hộ gia đình.

Gian nan hành trình gieo cái chữ cho học sinh vùng cao, vùng biên giới khi mà đời sống người dân ở đây còn nhiều khó khăn. Đồng hành cùng các em, các bác lãnh đạo nhà nước cũng rất quan tâm, thể hiện qua các chính sách, các chương trình hỗ trợ đặc biệt. Nước sạch cho học sinh vùng cao, một chương trình nhiều ý nghĩa thiết thực, giúp đời sống sinh hoạt của giáo viên, học sinh vùng cao bớt đi những khó khăn.

FAMY với sứ mệnh mang nước sạch đến cho mọi nhà, dù là ở bất kỳ đâu, địa đầu tổ quốc hay vùng cao, vùng biên giới, chúng tôi đang từng ngày thực hiện các dự án lọc nước tinh khiết từ cái tâm đúng như khẩu hiệu đã đi theo chúng tôi trong 15 năm qua "FAMY - Nước sạch từ tâm".

FAMY Việt Nam - Công ty CP XNK Thiên Dương thiết kế và triển khai các hệ thống lọc nước công suất 250 lít/giờ với chất lượng nước đầu ra là nước tinh khiết, uống được trực tiếp theo tiêu chuẩn Bộ y tế QCVN 01:2009/BYT. Nước tinh khiết qua hệ thống lọc sẽ được sử dụng trong các sinh hoạt ăn uống hàng ngày cho giáo viên và học sinh các trường học tại Lai Châu.

Hãy chung tay cùng FAMY, giúp các em bớt khó khăn trong hành trình tìm con chữ.