TOP 4 MÁY LỌC NƯỚC ĐỂ GẦM TỐT NHẤT 2021

Máy lọc nước để gầm là gì?

Máy lọc nước để gầm là những mẫu máy lọc nước nhỏ gọn có kích thước chiều ngang từ 20-30cm và chiều cao 40 -50 có thể lắp âm vào dưới gầm tủ bếp, hoặc lắp bên trong chạn bếp, nhỏ gọn, tiện lợi và hầu như không chiếm bất cứ không gian sử dụng nào của bếp.

may-loc-nuoc-de-gam-may-loc-nuoc-so-1-viet-nam.jpg

Ảnh. Máy lọc nước để gầm - giải pháp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn

Kích thước nhỏ là vậy những những thiết bị này vẫn có đủ bộ lọc cần thiết bao gồm các lõi lọc thô và các lõi lọc tinh, đảm bảo chất lượng nước đầu ra có thể uống trực tiếp.

Những vị trí có thể lắp đặt máy lọc nước để gầm:

Máy lọc nước RO để gầm có thể lắp đặt tại nhiều vị trí vị trí trong nhà, vị trí phổ biến và lý tưởng nhất để lắp đặt máy là trong nhà bếp dưới gầm chạn bếp, vị trí dưới gầm bếp này sẽ tiện lợi để có thể sử dụng trong việc ăn uống, chế biến thực phẩm cho gia đình. Với vị trí này, máy sẽ được lắp đặt bên trong chạn bếp dưới chậu rửa bát, rất gọn gàng và thẩm mỹ. Cách lắp như vậy sẽ tiết kiệm được diện tích không gian, đồng thời tiện cho công đoạn lấy nước mà không tác động nhiều đến nguồn nước trong bếp cũng như tiện lợi cho việc nấu nước cho cả nhà.

Các bước bước để lắp đặt máy lọc nước để gầm:

Máy lọc nước không vỏ tủ để gầm được lắp đặt vô cùng nhanh gọn, đối với những kỹ thuật viên lành nghề, toàn bộ quá trình này sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 45p – 1h đồng hồ tùy thuộc vào vị trí đường ống nước trong ngôi nhà.

Bước 1: Lắp lõi

may-loc-nuoc-de-gam-may-loc-nuoc-so-1-viet-nam.jpg

  • Bước 2: Lắp bình áp

  • Bước 3: Lắp đường nước thải

  • Bước 4: Lắp vòi nước

    may-loc-nuoc-de-gam-may-loc-nuoc-so-1-viet-nam.jpg

  • Bước 5: Lắp nguồn nước

  • Bước 6: Chạy thử

may-loc-nuoc-de-gam-may-loc-nuoc-so-1-viet-nam.jpg

Đấy là bước cuối cùng, sau khi máy hoạt động ổn định là chúng ta đã hoàn thành quá trình này.

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước để gầm phù hợp

Hệ thống lọc đạt chuẩn

Máy lọc nước để có thể làm tốt chức năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng cần được tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định, một trong những tiêu chuẩn đầu tiên cần đạt được đó chính là tiêu chuẩn Quốc Gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT, đây là tiêu chuẩn bắt buộc cần có của mỗi máy lọc nước nhằm đảm bảo nước đầu ra an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng toàn diện cần phải được sản xuất tuân thủ theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2012 và được cấp chứng nhận nhằm đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, trình độ kỹ thuật, cũng như chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đảm bảo bền bỉ, ít xảy ra sự cố.

Công nghệ lọc được sử dụng trong máy

Hiện nay có rất nhiều công nghệ lọc, nhưng phổ biến và ưu việt nhất đối với dòng máy lọc nước gia đình có thể kể đến công nghệ lọc RO

Công nghệ lọc RO hay còn gọi là công nghệ lọc thẩm thấu ngược với khả năng lọc hoàn hảo và triệt để các chất cặn bẩn siêu nhỏ nhờ khe lọc tinh khiết không độc hại. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y Tế.

Thương hiệu máy lọc nước

Lựa chọn máy lọc nước từ những thương hiệu uy tín, được nhà nước chứng nhận về chất lượng cũng là một trong những cách an toàn để có được những sản phẩm tốt cho gia đình

may-loc-nuoc-de-gam-may-loc-nuoc-so-1-viet-nam.jpg

Ảnh. Bạn cần lựa chọn những thương hiệu uy tín, đã được công nhận về chất lượng để an tâm sử dụng

Bạn cần xét thương hiệu máy lọc nước theo nhiều phương diện:

-Đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước: Các sản phảm về máy lọc nước RO cần đạt được những tiêu chuân về nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế, hay thâm chí những tiêu chuẩn khác về an toàn thiết bị điện để thực sự đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng

Chế độ bảo hành: đây là một yếu tố quan trọng, chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín sẽ giúp trải nghiệm sử dụng máy lọc nước của bạn được tốt hơn rất nhiều, đồng thời bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời trong trường hợp xảy ra những bất thường khi sử dụng sản phẩm, đặc biệt nếu được chăm sóc cả về vấn đề thay lõi, bạn sẽ không cần phải bận tâm, hay cố gắng ghi nhớ về thời gian thay lõi cho máy lọc nước gia đình mình.

Hệ thống điểm bán hàng lớn: Điểm bán thuận tiện cho người sử dụng đến trực tiếp mua hàng. Các chính sách như giao hàng tận nhà, lắp đặt và thay lõi miễn phí cũng chính là những điều bạn rất cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước.

Kinh nghiệm lâu năm: Kinh nghiệm sản xuất máy lọc nước sẽ giúp cho các hãng máy lọc nước hiểu về nhu cầu khách hàng, cũng như hiểu những vấn đề về nguồn nước tại Việt Nam để có những sản phẩm thích hợp nhất cho người sử dụng.

Chất lượng, tính năng của máy phù hợp với số tiền bỏ ra

Những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo được sự rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ thường sẽ có mức giá cao hơn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, do cấu tạo vật liệu bên trong có chất lượng cao, được tính toán kỹ lưỡng và được sản xuất trên một quy trình đạt chuẩn.

Famy – thương hiệu máy lọc nước số 1 Việt Nam đáp ứng đúng những yêu cầu mà bạn cần

Nếu bạn đang có ý định đầu tư một sản phẩm máy lọc nước cho gia đình, đừng bỏ qua thương hiệu máy lọc nước Famy, với rất nhiều những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng được mọi yêu cầu sử lý nước của khách hàng.

Famy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội:

Đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước: Các sản phẩm máy lọc nước RO đều đạt chứng nhận nước uống trực tiếp chuẩn Quốc Gia của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT. Được sản xuất trên dây chuyền tuân thủ hệ thống quy trình quản lý chất lượng ISO 9001-2015

Đạt tiêu chuẩn về an toàn thiết bị điện: Không những tạo ra được nguồn nước đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dung, Famy còn đạt được chứng nhận hợp quy Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 4-2009/BKHCN và QCVN 9 -2012/BKHCN đảm bảo an toàn về thiết bị điện cho người sử dụng.

may-loc-nuoc-de-gam-may-loc-nuoc-so-1-viet-nam.jpg

Ảnh. Famy là thương hiệu máy lọc nước số 1 Việt Nam hiện nay với những chứng nhận về quy chuẩn khắt khe nhất

Giá cả hợp lý: Hiện nay so với những sản phẩm cùng phân khúc chất lượng, máy lọc nước để gầm tủ bếp Famy có mức giá vô cùng hợp lý, chỉ với hơn 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Chế độ bảo hành: Hiện nay, tất cả các dòng máy lọc nước của Famy bao gồm máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tổng đầu nguồn, và máy lọc nước công nghiệp đều được Famy bảo hành chính hãng, dài hạn. Riêng với dòng máy lọc nước gia đình, thời gian bảo hành của Famy cho phần linh kiện điện lên đến 36 tháng.

Hệ thống đại lý, nhà phân phối lớn trên toàn quốc: Hiện nay Famy đã có hàng nghìn điểm bán trên toàn quốc, đảm bảo được chế độ lắp đặt, bảo hành tận nhà cho khách hàng.

Bảo hành và sửa chữa nhanh chóng: Famy có chế độ bảo hành nhanh chóng chỉ trong 2 tiếng đồng hồ sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên Famy sẽ sửa chữa, bảo hành tận nhà cho khách hàng. Một điểm ưu việt khác trong hệ thống bảo hành đó chính là chế độ nhắc nhở thay lõi và kiểm tra nước định kỳ cho khách hàng từ bộ phận cskh của Famy

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm: Từ nhân viên đến kỹ thuật viên đều có tay nghề cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sản chữa thay thế máy lọc nước RO. Từ đó, giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề của máy lọc nước cho gia đình, tổ chức và duy trì hoạt động của sản phẩm máy lọc nước Famy.

Có thể nói rằng, máy lọc nước để gầm là một lựa chọn tốt cho những gia đình có diện tích nhỏ, hay đơn giản muốn có một chiếc máy lọc nước dùng riêng trong những hoạt động trong bếp. Hãy lựa chọn những thương hiệu chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mình.

0 Bình luận trong TOP 4 MÁY LỌC NƯỚC ĐỂ GẦM TỐT NHẤT 2021

Bình luận bài viết